Image default
Bóng đá Việt Nam

10 cầu thủ vô địch Đông Nam Á được lựa chọn, Việt kiều An Khánh cùng U23 Việt Nam

Chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn hoàn thành giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 và trở về nước, HLV Philippe Troussier đã chính thức công bố danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam đợt thứ hai nhằm chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024.

10 cầu thủ vô địch Đông Nam Á được lựa chọn, Việt kiều An Khánh cũng hội quân U23 Việt Nam

Đợt tập trung quan trọng

Đợt tập trung này được coi là quan trọng trong chiến dịch chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2024. HLV Philippe Troussier đã chọn những cá nhân xuất sắc nhất để hoàn thiện bước cuối cùng. Có 10 cầu thủ đã cùng đội tuyển U23 Việt Nam đăng quang tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 và được lựa chọn vào danh sách. Đó là thủ môn Nguyễn Văn Việt, hậu vệ Trần Nam Hải, Nguyễn Hồng Phúc, Lương Duy Cương, Nguyễn Ngọc Thắng, tiền vệ Đinh Xuân Tiến, Võ Hoàng Minh Khoa, Khuất Văn Khang, tiền đạo Bùi Vĩ Hào và Nguyễn Minh Quang.

Ngoài ra, HLV người Pháp cũng chọn lọc và giữ lại một số cầu thủ nổi bật từ nhóm 22 cầu thủ được triệu tập trong đợt đầu tiên. Có thể kể đến những cái tên như thủ môn Cao Văn Bình, Đoàn Huy Hoàng, hậu vệ Đặng Tuấn Phong, Võ Minh Trọng, Hồ Văn Cường, tiền vệ Huỳnh Thế Hiếu, Lê Quốc Nhật Nam.

Sự hiện diện của những cầu thủ kinh nghiệm

Và dĩ nhiên, những cầu thủ được đánh giá là trụ cột trong đội hình U23 Việt Nam và đã có thời gian dài làm việc với HLV Philippe Troussier cũng tham gia. Trong số đó, có hậu vệ Trần Quang Thịnh, Vũ Tiến Long, Phan Tuấn Tài, tiền vệ Lê Văn Đô, Huỳnh Công Đến, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, Nguyễn Thanh Nhàn…

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân và bắt đầu tập luyện từ ngày 29/8 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Riêng cầu thủ Việt kiều Nguyễn An Khánh sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 31/8.

10 cầu thủ vô địch Đông Nam Á được lựa chọn, Việt kiều An Khánh cũng hội quân U23 Việt Nam

Related posts

Văn Thanh và Hành Trình Vô Địch Đầu Tiên Sau Khi Rời HAGL

Trang Flicker

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam tiếp đón Hungary và Nga tại đâu?

Trang Flicker

Tiền đạo U23 Việt Nam thừa nhận đội nhà vội vàng, chưa tự tin

Trang Flicker