Image default
Bóng đá Việt Nam

Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp: 12 đội bóng tranh cúp Vàng tại giải bóng đá lần V – năm 2023

Sau thành công ấn tượng trong 4 mùa giải trước đây, giải bóng “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần V – năm 2023 dưới sự tổ chức của Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn sẽ diễn ra từ ngày 23/09 đến 08/10/2023 với sự tham gia của 12 đội bóng đặc biệt.

Một mùa giải mới đầy hứa hẹn

Giải đấu lần thứ 5 này hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải đặc biệt, tạo cơ hội cho doanh nghiệp và cơ quan báo chí gặp gỡ, hợp tác và giao lưu. Lễ bốc thăm và họp kỹ thuật đã diễn ra vào ngày 15/09/2023, đánh dấu sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải này.

12 đội bóng đồng hành cùng nhau

Giải đấu mùa này có sự tham gia của 12 đội bóng, bao gồm 3 đội bóng từ các cơ quan báo chí và 9 đội bóng từ các doanh nghiệp. Các đội bóng đã được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau khi vòng bảng kết thúc, sẽ có 6 đội xếp Nhất – Nhì từ mỗi bảng, cùng với 2 đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất vào vòng đấu Tứ kết. Sau đó, sẽ có 4 đội thắng vào đá Bán kết và 2 đội thắng tranh ngôi Nhất – Nhì, 2 đội thua tranh chức Ba – Tư.

Đặc biệt là sự gắn kết giữa cơ quan báo chí và doanh nghiệp

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức đã nói: “Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” năm thứ V được tổ chức là một sân chơi của cơ quan báo chí và các doanh nghiệp, giúp họ gắn kết với nhau qua những trận đấu đỉnh cao. Đặc biệt, giải bóng thể hiện đúng như tên gọi của mình là Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi phương diện”.

Hy vọng từ cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ

Cựu cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, quả bóng Vàng bóng đá nữ năm 2018, Đỗ Thị Ngọc Châm đã chia sẻ trong buổi họp báo: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia họp báo của giải bóng đá đặc biệt mang tên Báo chí và doanh nghiệp. Tôi hy vọng giải đấu sẽ diễn ra thường xuyên và thành công. Tôi cũng mong rằng giải đấu này sẽ tìm ra những tài năng trẻ xuất sắc từ các giải phong trào, và các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai và được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia”.

Sự đồng hành của doanh nghiệp

Bà Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc Marketing thương hiệu xe đạp điện Việt Thanh, một trong những đơn vị tài trợ cho giải bóng, đã phát biểu: “Đây là năm đầu tiên chúng tôi tham gia tài trợ cho giải bóng. Chúng tôi hy vọng mang đến những phần quà nhỏ để góp phần vào thành công của giải đấu”.

Hành trình mới

Sau lễ bốc thăm đầy kịch tính và hồi hộp, các đội bóng đã sẵn sàng cho mùa giải mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân lực, kỹ thuật và thể lực. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 24/9/2023 đến ngày 9/10/2023. Hứa hẹn đây sẽ là những trận đấu đẹp mắt và hấp dẫn cho những người yêu bóng đá. Hãy cùng chờ đón và đồng hành cùng giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần V – năm 2023!

Tin Bóng Đá 360

Related posts

Trung vệ Việt kiều phấn đấu tại SHB Đà Nẵng

Trang Flicker

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên phải rời Seoul E-Land’

Trang Flicker

Truyền thông Đông Nam Á khen ngợi thành tích của U23 Việt Nam

Trang Flicker