Image default
Tin Chuyển Nhượng

3 lựa chọn cho Greenwood sau khi rời MU

1. Ở lại tại Vương quốc Anh

3 lựa chọn cho Greenwood sau khi rời MU

Có thể nói lựa chọn khó khăn nhất trong danh sách này chính là việc Greenwood tiếp tục thi đấu tại nước Anh. Thông tin về tiền đạo này đã trở thành đề tài ồn ào trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, và bất kỳ CLB nào tiếp cận anh cũng phải đối mặt với những phản ứng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, Greenwood đã có gia đình trẻ, sau khi anh và bạn đời công bố về việc có con đầu lòng. Việc ở lại Vương quốc Anh để ở bên gia đình và bạn bè có thể là ưu tiên hàng đầu của cựu cầu thủ Man United. Anh chưa được liên hệ với bất kỳ CLB nào ở Anh và có thể bị yêu cầu tuân thủ những điều khoản nghiêm ngặt để ký hợp đồng.

2. Chuyển đến nước ngoài thi đấu

3 lựa chọn cho Greenwood sau khi rời MU

Việc thi đấu ở một quốc gia khác ngoài Vương quốc Anh sẽ giúp Greenwood thoát khỏi sự quan sát và chỉ trích từ công chúng. Ban đầu, Greenwood được cho là sẽ chuyển đến Roma dưới thời Jose Mourinho. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về thương vụ này. Ngoài ra, AC Milan, Inter và Juventus cũng đã liên hệ với tiền đạo người Anh.

Thông tin ban đầu cho biết Roma muốn có Greenwood theo dạng cho mượn, nhưng tình hình có thể thay đổi với những diễn biến mới. Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí Saudi Arabia cũng được xem là điểm đến tiềm năng cho tiền đạo 21 tuổi này.

3. Nghỉ hưu

3 lựa chọn cho Greenwood sau khi rời MU

Greenwood đã tuyên bố muốn tiếp tục chơi bóng. Tiền đạo này viết trên Twitter cá nhân: “Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi hơn, nhưng quan trọng nhất là trở thành một người cha tốt, một người tốt hơn và sử dụng tài năng của mình tích cực cả trên và ngoài sân cỏ”.

Tuy nhiên, nếu không tìm được CLB mới, Greenwood có thể buộc phải giải nghệ. Đây là quyết định khó khăn và đáng tiếc nhất. Anh từng là một tài năng trẻ triển vọng, được coi là ngôi sao tiếp theo sau Marcus Rashford trong đội một MU. Tuy nhiên, chỉ vì một sự thiếu suy nghĩ nhỏ nhoi, anh có thể mất đi tất cả những gì đã đạt được.

Related posts

Chuyển nhượng thảm họa: MU chuẩn bị ra mắt tân binh chỉ trị giá 5 triệu euro

Trang Flicker

Lộ diện ngôi sao mới của Man City

Trang Flicker

Mourinho và Gerrard Phủ Nhận Tin Đồn Mua Greenwood

Trang Flicker