Image default
Bóng đá Việt Nam

5 ‘bom tấn’ được chú ý trong TTCN V.League 2023/2024

Quế Ngọc Hải – Trung vệ (SLNA)

Rời khỏi SLNA sau hai mùa giải, Quế Ngọc Hải đang tìm kiếm một đội bóng mới. Dù đã 30 tuổi, Hải Quế vẫn được xem là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam. Khả năng và kinh nghiệm của cầu thủ Nghệ An này là điều mà mọi đội bóng đều mong muốn. Việc lựa chọn có thể liên quan đến vấn đề tài chính, vì đây có thể là hợp đồng thanh xuân cuối cùng của Quế Ngọc Hải. Mặc dù Công an Hà Nội, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Becamex Bình Dương đều đã biểu lộ quan tâm, Hải Quế vẫn chưa quyết định về đội bóng mới. Trung vệ sinh năm 1993 có thể lựa chọn đội bóng giàu nguồn lực tài chính.

Nguyễn Tiến Linh – Tiền đạo (Becamex Bình Dương)

Có rất nhiều tin đồn cho rằng Nguyễn Tiến Linh sẽ ra đi khỏi B.Bình Dương. Tiến Linh được coi là ngôi sao duy nhất của đội bóng này. Nhiều người cho rằng, thành công của Tiến Linh đến từ những nỗ lực trong màu áo ĐTQG, như giành danh hiệu Quả bóng Đồng Việt Nam 2021 và Quả bóng Bạc Việt Nam năm 2022. Mùa giải vừa qua, Tiến Linh có một cảm giác không hạnh phúc khi đội bóng của mình phải chiến đấu để trụ hạng. Chính vì vậy, tiền đạo này có thể chọn ra đi, tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên nếu anh ở lại, khi đây là mùa giải B.Bình Dương quyết tâm “chơi lớn” sau mùa giải đầy sợ hãi.

Trần Đình Trọng – Trung vệ (Bình Định)

Sau khi gia nhập Bình Định từ Hà Nội vào mùa giải 2022 với một bản hợp đồng đắt giá, Trần Đình Trọng được kỳ vọng trở thành một trong những người dẫn dắt “PSG của Việt Nam” trong V.League. Đình Trọng đã có những trận đấu xuất sắc giúp Bình Định đạt được vị trí Á quân V.League 2022. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương trong một trận giao hữu và phải nghỉ thi đấu suốt mùa giải 2023. Dù sẽ trở lại trong mùa giải 2023/2024, có nhiều thông tin cho rằng Đình Trọng sẽ rời Bình Định để tìm kiếm một gia đình mới. Anh là một trong những cái tên được quan tâm nhất trong V.League hiện tại.

Phạm Xuân Mạnh – Hậu vệ (SLNA)

Phạm Xuân Mạnh đã có một mùa giải không thành công với SLNA. Hậu vệ của ĐTQG vẫn còn hợp đồng, nhưng với những thay đổi và vấn đề tại xứ Nghệ, anh đã quyết định rời đi. Sự đa năng của Xuân Mạnh ở các vị trí tiền vệ, hậu vệ và tiền vệ trung tâm đã thu hút nhiều lời mời. Tuy nhiên, với tính cách của mình, Xuân Mạnh có khả năng sẽ chọn một đội bóng tham vọng hơn. Có thể Hà Nội là một trong những đội bóng mà anh quan tâm nhiều nhất.

Huỳnh Tuấn Linh – Thủ môn (HAGL)

Trở thành thành viên của HAGL từ mùa giải 2021 sau khi rời Quảng Ninh, Huỳnh Tuấn Linh đã có một mùa giải thành công và tái ký hợp đồng 3 năm. Dù còn một năm hợp đồng, HAGL và Tuấn Linh đã đồng ý chia tay sau mùa giải 2023. Trong 3 mùa giải với HAGL, Tuấn Linh đã thi đấu 42 trận. Mùa giải 2021 có thể xem là đỉnh cao khi cùng các đồng đội có cơ hội giành chức vô địch, nhưng V.League đã bị hủy do dịch Covid-19. Hiện tại, không có nhiều thủ môn ổn định và đáng tin cậy như Tuấn Linh trong V.League. Do đó, không có gì lạ nếu thủ môn sinh năm 1991 sớm tìm được một đội bóng mới.

Related posts

Chân sút Rafaelson dẫn đầu V.League 2023 kỳ vọng gia nhập đội bóng Nam Định

Trang Flicker

Chờ danh hiệu vô địch đầu tiên của HLV Hoàng Anh Tuấn

Trang Flicker

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Mở ra trải nghiệm mới cho những người trẻ

Trang Flicker