Image default
Bóng đá Việt Nam

5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

Trước khi mùa giải V.League 2023/2024 chính thức khởi tranh, thị trường chuyển nhượng đang trở nên sôi động với hàng loạt thương vụ “bom tấn”. Cùng Tin Bóng Đá 360 tìm hiểu về 5 thương vụ nổi bật nhất!

1. Văn Toàn kết duyên với Nam Định

Sau thời gian thi đấu ở Hàn Quốc cho Seoul E-Land, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã quyết định trở về Việt Nam. Đích đến của anh là Nam Định, một đội bóng mới nổi trong giải đấu. Nam Định đã chi số tiền lớn để nâng cấp đội hình, và một trong những mục tiêu hàng đầu của họ chính là chiêu mộ được Văn Toàn. Sau hơn 1 năm theo đuổi, cuối cùng Nam Định đã thành công trong việc ký hợp đồng với Văn Toàn. Chân sút người Hải Dương sẽ cống hiến cho Nam Định trong 3 mùa giải tới, với mức lương hàng tháng ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Văn Toàn - 5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

2. Ngọc Hải đầu quân cho B.BD

Dù còn một năm hợp đồng với SLNA, nhưng với quyết định trẻ hoá đội hình, Ngọc Hải đã được phép ra đi. Nhiều đội bóng đã muốn có chữ ký của anh, nhưng cuối cùng Ngọc Hải đã chọn B.BD làm bến đỗ mới. Tất nhiên, để có được sự phục vụ của Ngọc Hải, B.BD đã phải chi số tiền không nhỏ để ký hợp đồng kéo dài 2 mùa giải với hậu vệ người Nghệ An. Sự gia nhập của Ngọc Hải đồng thời đem lại cho anh mức lương ước tính khoảng 11 tỷ đồng và cơ hội trở thành đội trưởng của B.BD.

Ngọc Hải - 5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

3. Cựu Vua phá lưới Rimario trở lại Thanh Hoá

Sau 5 năm xa cách, tiền đạo Rimario đã quyết định trở lại Thanh Hoá để khoác áo đội bóng xứ Thanh. Việc anh rời B.BD là do không hài lòng với phong cách chơi bóng và HLV Lê Huỳnh Đức cũng không có định kiến tích cực với anh. Rimario từng là chân sút chủ lực của Thanh Hoá trong mùa giải 2018 trước khi rời đi chơi cho nhiều đội bóng khác. Giờ đây, anh trở lại với thành phố Thanh Hoá và được hy vọng sẽ cống hiến nhiều cho đội bóng. Rimario sẽ bắt đầu mùa giải 2023/2024 với Thanh Hoá.

Rimario - 5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

4. Tiến Linh không rời B.BD

Tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam, Tiến Linh đã đối mặt với nhiều lựa chọn khi hạn hợp đồng với B.BD sắp đáo hạn. Tuy có ít nhất 3 đội bóng muốn có sự phục vụ của anh, nhưng Tiến Linh đã quyết định ký hợp đồng mới với B.BD. Anh sẽ ở lại với sân Gò Đậu trong 3 mùa giải tới và nhận được khoảng 17 tỷ đồng. Lý do quan trọng nhất khiến Tiến Linh ở lại là sự có mặt của Ngọc Hải, người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bộ đôi này sẽ cùng thi đấu cho B.BD trong thời gian tới.

Tiến Linh - 5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

5. Vua phá lưới Rafaelson khoác áo Nam Định

Giống với Văn Toàn, tiền đạo Rafaelson đã theo sát Nam Định suốt từ cuối năm trước, nhưng do đang hợp đồng với Bình Định nên anh mới gia nhập vào mùa giải 2024. Rafaelson sẽ tái hợp với đồng đội thân thiết Hendrio tại Nam Định. Anh từng chơi cho Nam Định vào mùa giải 2020 và trở lại với sân Thiên Trường lần này. Khi gia nhập Nam Định, Rafaelson sẽ nhận được khoản tiền lên tới 5 tỷ đồng/mùa giải.

Rafaelson - 5 thương vụ đình đám trước thềm V.League 2023/2024

Đó là 5 thương vụ đình đám trước thềm mùa giải V.League 2023/2024. Hãy theo dõi Tin Bóng Đá 360 để cập nhật những thông tin mới nhất về chuyển nhượng và các sự kiện trong làng bóng đá Việt Nam!

(Tác giả: Tin Bóng Đá 360)

Tin Bóng Đá 360

Related posts

Đinh Xuân Tiến và màn trình diễn đỉnh cao trong trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

Trang Flicker

‘Búp bê’ của ĐT nữ Việt Nam: Hạnh phúc trở lại và cơ hội mới

Trang Flicker

HLV Velizar Popov: ‘Một mùa giải độc đáo với Thanh Hóa’

Trang Flicker