Image default
Tin Chuyển Nhượng

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Liverpool đang sẵn sàng chào đón một sự gia nhập mới đầy hứa hẹn. Theo thông tin từ chủ tịch CLB Fluminense, Bittencort, có khả năng rất lớn tiền vệ Andre Trindade sẽ cập bến sân Anfield vào tháng 1 tới.

Cuộc đua giành chữ ký Andre Trindade

Liverpool đã theo đuổi tiền vệ 22 tuổi này trong hơn một tháng qua. Tuy nhiên, họ không thể đạt được thỏa thuận chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua. Nhưng có vẻ như may mắn đã đến với The Reds trong phiên chợ mùa Đông.

Fluminense, đội bóng hiện đang sở hữu Andre Trindade, có thể sẽ đồng ý để anh ra đi vào đầu năm tới. “Đã có thỏa thuận giữa chúng tôi, Liverpool, Andre và người đại diện của anh ấy rằng Andre sẽ ở lại đến hết năm nay”, chia sẻ Bittencort. “Tất cả các bên đều sẽ tuân thủ thỏa thuận này. Mọi tiếp xúc với cầu thủ đều phải thông qua Fluminense”.

Liverpool kiên nhẫn chờ đợi

“Dù đã có những động thái tiến triển đáng mừng, Liverpool vẫn phải chờ đến tháng 1 để hoàn tất thương vụ”, CEO của đội bóng này tiết lộ. Đây là một sự chờ đợi không dễ dàng, nhưng The Reds quyết tâm mang về Andre Trindade để thay thế cho Thiago.

Andre Trindade không phải là cái tên mới lạ trong làng bóng đá. Với 150 trận thi đấu và 3 bàn thắng cho Fluminense, tiền vệ này đã chứng tỏ được tài năng của mình. Năm nay, anh còn có màn ra mắt ĐT Brazil. Tất cả những thành tích này chứng minh rằng Trindade sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho Liverpool.

Tiền vệ đầy tiềm năng

Với việc hợp đồng của Thiago sẽ kết thúc vào Hè năm 2024, việc tìm một người thay thế là hết sức cần thiết cho Liverpool. Và Andre Trindade được xem là cái tên phù hợp nhất. Trong khi Thiago gần như chắc chắn sẽ rời Liverpool khi hợp đồng kết thúc, Trindade sẽ mang đến một sự trẻ trung và quyết tâm mới cho đội bóng.

Chờ đợi tháng 1, Liverpool sẽ chào đón Andre Trindade với tay mở rộng. Sự gia nhập này hứa hẹn sẽ mang đến sự thay đổi và cải thiện cho đội hình của The Reds. Tin Bóng Đá 360 sẽ tiếp tục thông báo những thông tin mới nhất về bản hợp đồng này.

Andre Trindade sẽ cập bến Liverpool để thay Thiago

Xem chi tiết tại Tin Bóng Đá 360

Related posts

Liverpool Theo Đuổi Jorrel Hato – “De Ligt” Mới Của The Reds

Trang Flicker

Arsenal có thể mượn Dembele vào tháng 1

Thanh Thanh

Danh sách 10 siêu tân binh Sheikh Jassim muốn đưa về MU

Trang Flicker