Image default
Tin Chuyển Nhượng

Báo tiếng Pháp nổi tiếng danh tiếng đưa tin về đội bóng V.League chiêu mộ cựu tuyển thủ Pháp

L’Équipe, tờ báo danh tiếng của Pháp và thế giới đã đưa tin rằng CLB V.League TP.HCM đã chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ Pháp – Paul-Georges Ntep.

Báo nổi tiếng thế giới đưa tin đội bóng V.League lấy tuyển thủ Pháp

Chuyển nhượng V.League đáng chú ý

Thông tin về chuyển nhượng V.League đã thu hút sự chú ý của giới mạng xã hội, đặc biệt là trên Twitter. Tờ báo nổi tiếng L’Équipe của Pháp không chỉ quan tâm đến đội bóng V.League TP.HCM mà còn thông tin về tiền đạo Paul-Georges Ntep chuẩn bị gia nhập đội bóng này. Hiện tại, cả hai bên đang hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng cuối cùng trước khi công bố công khai thông tin này.

Paul-Georges Ntep – cầu thủ chất lượng cho CLB TP.HCM

Đội bóng TP.HCM đã đưa về một bản hợp đồng chất lượng với sự gia nhập của Paul-Georges Ntep sau khi chia tay Hoàng Vũ Samson sau V.League 2023. Paul-Georges Ntep sinh năm 1992 tại Cameroon, nhưng đã lớn lên và bắt đầu sự nghiệp tại Pháp. Anh từng thi đấu cho nhiều CLB tại Ligue 1 như Auxerre, Rennes, Saint-Étienne và cũng đã thi đấu cho CLB VfL Wolfsburg ở Đức. Đặc biệt, Ntep từng khoác áo ĐT Pháp vào năm 2015, và sau đó là ĐT Cameroon vào năm 2018 và 2019. Anh đã có 4 trận ra sân cho đội bóng châu Phi này và ghi được 1 bàn thắng.

Báo nổi tiếng thế giới đưa tin đội bóng V.League lấy tuyển thủ Pháp

Tiền đạo đa năng

Paul-Georges Ntep có thể thi đấu ở vị trí tiền đạo cánh và tiền đạo cắm. Trong suốt sự nghiệp thi đấu, anh đã ra sân 228 trận ở các giải VĐQG và ghi được 42 bàn thắng. Ngoài ra, anh cũng có 26 lần thi đấu trong các giải đấu cúp và 19 lần khoác áo ĐTQG, trong đó có 15 trận cho ĐT U21 Pháp. Trước khi chiêu mộ Paul-Georges Ntep, CLB TP.HCM cũng đã ký hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Pierre Lamothe, cầu thủ có nguồn gốc từ Canada và Việt Nam.

Bài viết được thực hiện bởi Tin Bóng Đá 360. Tin Bóng Đá 360 là một trong những trang thông tin uy tín và chất lượng hàng đầu về bóng đá.

Related posts

Mourinho và Gerrard Phủ Nhận Tin Đồn Mua Greenwood

Trang Flicker

SLNA từ chối đề nghị mượn Hồ Văn Cường của CLB Công an Hà Nội

Trang Flicker

Al-Nassr sẵn sàng đón nhận Laporte với mức giá không thể tin được

Trang Flicker