Image default
Bóng đá Đức

Bayern ‘nhả’ Nagelsmann cho ĐT Đức

Báo chí Đức mới đây đã đưa ra thông tin cho biết Bayern Munich đã sẵn sàng để HLV Julian Nagelsmann gia nhập Đội tuyển Đức. Điều này không chỉ làm cho nhiều người ngạc nhiên, mà còn mở ra một trang mới trong sự nghiệp của Nagelsmann.

Bayern không giữ Nagelsmann

Bayern 'nhả' Nagelsmann cho ĐT Đức

Sau khi bị sa thải khỏi Bayern tháng 3 năm nay, Nagelsmann vẫn còn hợp đồng với đội bóng này đến năm 2026. Vì vậy, bất kỳ câu lạc bộ hoặc đội tuyển nào muốn sử dụng dịch vụ của HLV trẻ tuổi này đều phải trả một khoản phí phá vỡ hợp đồng cho Bayern.

ĐT Đức chờ đợi Nagelsmann

Sau khi HLV Hansi Flick bị sa thải với thành tích không ổn định của ĐT Đức, đội bóng này đang cố gắng tìm một HLV mới. Va Nagelsmann đã trở thành ứng viên nặng ký cho vị trí này. Tuy nhiên, mức phí phá vỡ hợp đồng của Nagelsmann là một rào cản lớn với ĐT Đức.

Bayern “hào phóng” cho ĐT Đức

Tuy nhiên, nhật báo Đức cho biết Bayern có ý định “hào phóng” với đội tuyển quốc gia bằng cách không yêu cầu Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) phải trả tiền bồi thường cho Nagelsmann. Thay vào đó, Bayern có thể tổ chức một trận giao hữu giữa đội bóng này và ĐT Đức để kiếm tiền và coi như đó là tiền bồi thường hợp đồng.

Bayern hủy bỏ hợp đồng của Nagelsmann

Thậm chí, Bayern còn sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với Nagelsmann với câu lạc bộ để tạo điều kiện thuận lợi cho DFB ký hợp đồng. Mặc dù Bayern muốn nhận một khoản phí từ Nagelsmann, nhưng họ hiểu rằng DFB không thể trả được số tiền đó. Vì vậy, Bayern có thể để Nagelsmann ra đi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Kết luận

Rào cản tài chính lớn nhất sẽ sớm được loại bỏ, cho nên việc Nagelsmann được bổ nhiệm làm HLV trưởng Đội tuyển Đức có thể chỉ là vấn đề thời gian. Hiện tại, Rudi Voller đang làm nhiệm vụ tạm thời dẫn dắt Đội tuyển. Trận giao hữu giữa Đức và Pháp sẽ diễn ra vào rạng sáng mai 13/9 trên sân Signal Iduna Park – sân nhà của Dortmund.

Đọc thêm: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Nhận định bóng đá Leverkusen vs Leipzig, 20h30 ngày 19/8: Nhiệm vụ quá khó với chủ nhà!

Trang Flicker

Liệu Harry Kane có đáng 120 triệu euro?

Trang Flicker

Chờ “Mưa bàn thắng” trong trận đấu M’Gladbach vs Leverkusen, 23h30 ngày 26/8

Trang Flicker