Image default
Tin Chuyển Nhượng

Bernado Silva và Dani Olmo Tạo Điều Khoản Cho Barcelona

Bernado Silva của Man City và Dani Olmo của RB Leipzig được cho là đã ký “điều khoản Barca” trong hợp đồng của họ, tạo điều kiện dễ dàng cho việc chuyển đến Barcelona nếu muốn ra đi.

Liệu cầu thủ sẽ ra đi?

Sau khi ký gia hạn hợp đồng với CLB hiện tại vào mùa hè năm nay, cả Bernado Silva và Dani Olmo được cho là đã có “điều khoản chấm dứt hợp đồng phải chăng” nếu Barcelona muốn đàm phán chuyển nhượng họ.

Bernado Silva và hợp đồng mới

Bernado Silva đã ký hợp đồng mới với Man City có thời hạn đến năm 2026 vào tháng 8. Việc này nhằm ngăn cản sự quan tâm từ phía các CLB Tây Ban Nha. Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta thừa nhận ông muốn có ngôi sao này vào mùa hè vừa qua và có thông tin cho rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ cố gắng thực hiện một động thái nếu Barcelona tiến cử anh.

Hợp đồng và điều khoản giải phóng

Theo tờ tin tức Mundo Deportivo, Bernado Silva chỉ đồng ý ký hợp đồng mới nếu có điều khoản giải phóng trị giá 50 triệu bảng để Barcelona có thể ký hợp đồng với anh với số tiền đó. Trong khi đó, Dani Olmo cũng có điều khoản giải phóng trị giá 52 triệu bảng nếu Barcelona quyết định kích hoạt. Hợp đồng của Bernado Silva hết hạn vào năm 2026, trong khi của Olmo hết hạn vào năm 2027.

Lợi ích cho Barcelona

Điều khoản này mang lại lợi ích cho Barcelona, đội đã gặp khó khăn về tài chính trong vài năm qua. Với việc Man City định giá khoảng 100 triệu bảng cho Bernado Silva và Dani Olmo, Barcelona có thể tận dụng điều khoản giải phóng để thực hiện thương vụ này.

Bernado Silva và Dani Olmo – Những cái tên đáng chú ý

Bernado Silva đã gắn bó với Man City kể từ năm 2017 và giành được rất nhiều danh hiệu. Còn Dani Olmo, anh đã gia nhập RB Leipzig từ năm 2020 và được biết đến như một trong những cầu thủ sáng tạo hàng đầu ở châu Âu, thường xuyên góp mặt trong ĐT Tây Ban Nha.

Với những điều khoản này, Bernado Silva và Dani Olmo có thể trở thành những cầu thủ mới của Barcelona trong tương lai gần. Tin Bóng Đá 360 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho bạn. Bấm vào đây để đọc Tin Bóng Đá 360.

Related posts

Roma từ bỏ Mason Greenwood vì Mourinho không ưa

Trang Flicker

Eden Hazard từ chối 6 đội bóng sau khi rời Real Madrid

Trang Flicker

Mourinho mang đến tân binh thứ 6 cho Roma trong Hè 2023

Trang Flicker