Image default
Bóng đá Việt Nam

Bình Định chính thức đổi tên, công bố HLV mới

Bởi Tin Bóng Đá 360

Bình Định chính thức đổi tên, công bố HLV mới

Ngày 22/9, CLB Bình Định đã đưa ra thông báo về việc đổi tên Topenland Bình Định thành Quy Nhơn Bình Định từ mùa giải 2023/2024. Đội bóng đất Võ cũng đã chính thức công bố HLV trưởng mới.

Tạo động lực mới cho mùa giải sắp tới

Trước mùa giải 2023/2024, đội bóng Quy Nhơn Bình Định đã lên kế hoạch bổ sung cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ ngoại, trẻ tuổi và có thể lực tốt. Đồng thời, công tác huấn luyện sẽ tập trung vào chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực và tăng cường tính phối hợp.

“Đội bóng cũng đang tính toán để bổ sung thêm các cầu thủ trong nước và xem xét việc đưa các cầu thủ từ lò đào tạo lên đội 1, tạo cơ hội cho những tài năng mới, xây dựng một đội bóng có bản sắc riêng, đầy đủ tinh thần fair-play và cống hiến. Trước khi mùa giải mới bắt đầu, lãnh đạo đội bóng mong muốn các cầu thủ tập trung vào luyện tập, duy trì sức khỏe, năng lượng và phong độ tốt nhất để cùng với đội bóng đạt thành tích cao nhất, xứng đáng với niềm tin và niềm tự hào của các cổ động viên”, đại diện CLB cho biết.

Bình Định chính thức đổi tên, công bố HLV mới

HLV Quang Huy đồng hành cùng đội bóng

Ở vị trí huấn luyện viên trưởng, ông Bùi Đoàn Quang Huy sẽ chính thức dẫn dắt đội bóng thay thế HLV Nguyễn Đức Thắng. Xuất thân từ lò bóng đá năng khiếu Bình Định, ông Quang Huy sinh năm 1977 đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo trẻ và hiểu biết về đấu trường bóng đá trong nước.

Từ năm 2019, ông Bùi Đoàn Quang Huy đã thay HLV Phan Tôn Quyền dẫn dắt đội bóng tại Giải hạng Nhất và giúp Bình Định trụ hạng thành công. Từ năm 2020 đến hết mùa giải 2023, ông là trợ lý HLV, đồng hành dẫn dắt đội bóng đất Võ chinh phục nhiều thành công: vô địch V-League 2 (hạng Nhất) mùa giải 2020/2021 (giành vé trở lại V-League sau 12 năm), đạt hạng 3 V-League mùa giải 2021/2022, Á quân Cúp Quốc gia 2022, và đạt hạng 3 Cúp Quốc gia 2023.

Ngoài việc bầu HLV trưởng mới, CLB cũng đã bổ sung các vị trí như trợ lý HLV, bác sĩ, trợ lý phiên dịch… Dự kiến, CLB Quy Nhơn Bình Định sẽ tiến hành tập huấn và thi đấu giao hữu với một số đội bóng khác trước khi bước vào giai đoạn giải đấu chính thức.

Hy vọng với các cải tiến và sự thay đổi trong mùa giải mới, CLB Quy Nhơn Bình Định sẽ mang đến niềm vui và thành công cho các cổ động viên trung thành của mình.

Nguồn: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Lịch Thi Đấu Hạng Nhất 2023/24: Mùa Bóng Kỳ Vĩ Sắp Bắt Đầu

Trang Flicker

Hơn 1000 cầu thủ nhí tranh tài tại Giải bóng đá cộng đồng HCFL AS1 Động Lực League 2023

Trang Flicker

Hoa hậu Đỗ Thị Hà ‘thả thính’ Công An Hà Nội và Thanh Hoá

Trang Flicker