Image default
Bóng đá Việt Nam

Sôi động giải Marathon Half Coteccons-Lê Phong 2023 tại Bình Dương

Lễ khai mạc giải Marathon Half Coteccons-Lê Phong 2023 tại Bình Dương

Sáng nay, ngày 26/8/2023, tại Khu Công nghiệp VSIP III, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra Lễ Khai mạc giải Marathon Half Coteccons-Lê Phong năm 2023.

Sự hiện diện của các nguyên lãnh đạo và khách mời quan trọng

Sự kiện này đã có sự hiện diện của các nguyên lãnh đạo như ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên thường vụ tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giao Tỉnh ủy; ông Bùi Thanh Nhân, Ủy viên thường vụ tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc Sở Công thương; ông Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Đồng thời, có sự góp mặt của lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh, các doanh nghiệp đối tác và các cơ quan truyền thông báo chí.

Hơn 3000 vận động viên tham gia

Giải Marathon Half Coteccons-Lê Phong Bình Dương năm 2023 đã thu hút hơn 3000 vận động viên đến từ khắp cả nước. Các vận động viên đã đăng ký tham gia và thi đấu các cự ly như: 5km, 10km, 21km, và chạy qua các tuyến đường trong Khu công nghiệp, tuyến đường nông thôn tại thành phố Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.

Trải nghiệm mới lạ

Giải Marathon lần này đã được tổ chức theo một hình thức hoàn toàn mới. Với những trải nghiệm thú vị dành cho các vận động viên tham gia, giải Marathon đã diễn ra trên không gian mở với đường chạy tự nhiên và địa hình đa dạng. Điều đặc biệt là vận động viên không chỉ được tham gia vào một cuộc đua năng động, sáng tạo và hiện đại mà còn được thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của Bình Dương. Các cung đường xinh đẹp, những cánh rừng cao su và vườn hoa màu cây trái bát ngát sắc xanh tạo nên một không gian hấp dẫn.

Gắn kết gia đình và rèn luyện thể thao

Mục tiêu của Giải Marathon này không chỉ đơn thuần là cuộc đua để chinh phục ngôi vô địch. Nó còn mang ý nghĩa thúc đẩy một lối sống lành mạnh, mở ra cơ hội gắn kết gia đình và rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe. Đồng thời, giải cũng góp phần lan tỏa lối sống xanh, thân thiện với môi trường, và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra, giải cũng chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023).

Bình Dương: Sôi động giải Half Marathon Coteccons-Lê Phong năm 2023

Bình Dương: Sôi động giải Half Marathon Coteccons-Lê Phong năm 2023

Bình Dương: Sôi động giải Half Marathon Coteccons-Lê Phong năm 2023

Related posts

Bán kết giải U15 VĐQG – Acecook 2023: SLNA và PVF tiến vào chung kết

Trang Flicker

5 Điểm Nhấn Sau Trận U23 Việt Nam vs U23 Philippines

Trang Flicker

HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam FC): “Niềm vui cháy bỏng!”

Trang Flicker