Image default
Tin Chuyển Nhượng

Ban lãnh đạo Roma sang London để đưa Lukaku về với Mourinho

Roma đàm phán với Chelsea về việc chiêu mộ Lukaku

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết ban lãnh đạo Roma sẽ tới London để đàm phán với Chelsea về việc chiêu mộ tiền đạo Romelu Lukaku.

Ban lãnh đạo Roma sang London đưa Lukaku về với Mourinho

Theo những thông tin mới nhất, Chelsea đã chấp nhận cho Lukaku ra đi theo dạng mượn thay vì bán đứt anh ở Hè 2023.

Sau khi nhận được thông tin này, Roma đã nhanh chóng tiếp cận và ban lãnh đạo của CLB Serie A đã liên hệ với Chelsea để tìm hiểu về tình hình của Lukaku. Theo Romano, đoàn đại diện của Roma sẽ bay đến London để đàm phán trực tiếp với Chelsea và kết thúc thương vụ sớm.

Chelsea đã sẵn sàng để Lukaku ra đi theo dạng mượn, tuy nhiên, họ muốn nhận phí mượn và CLB mượn phải chịu trách nhiệm trả lương cho tiền đạo này. Hiện tại, Lukaku đang là cầu thủ có thu nhập cao nhất ở Chelsea với mức lương 325.000 bảng/tuần, theo dữ liệu từ trang Spotrac.

Roma có thể gặp khó khăn khi phải đảm nhận mức lương lớn của Lukaku, nhưng chắc chắn sẽ có những cuộc đàm phán. Nếu khả thi, hai bên có thể chia sẻ chi phí, điều này sẽ hợp lý hơn cả.

Mourinho hứa hẹn sẽ tái ngộ Lukaku

Khi được hỏi về việc Roma đang theo đuổi Lukaku, HLV Jose Mourinho cho biết: “Thỏa thuận với Lukaku à? CLB nói với tôi rằng chúng tôi sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo nữa sau Serdar Azmoun, và điều đó khiến tôi rất vui. Thật khó để tôi bình luận về Azmoun khi cậu ấy vẫn chưa ký hợp đồng. Lukaku cũng thế. Cậu ấy vẫn là cầu thủ của Chelsea”.

HLV Mourinho không còn xa lạ gì với Lukaku vì trước đây ông đã từng làm việc với cầu thủ sinh năm 1993 ở cả Chelsea và MU. Sự hiện diện của Lukaku chắc chắn sẽ làm tăng sức mạnh tấn công của Roma và cùng nhau cạnh tranh các danh hiệu.

Related posts

Jeremy Doku hoàn tất kiểm tra y tế tại Man City

Trang Flicker

Bayern liên hệ với Kenny Tete của Fulham để thay thế cho Pavard

Trang Flicker

Chưa dùng Lewandowski được 2 năm, Barca đã tìm kiếm người thay thế

Trang Flicker