Image default
Bóng đá Việt Nam

‘Búp bê’ của ĐT nữ Việt Nam: Hạnh phúc trở lại và cơ hội mới

ĐT nữ Việt Nam và sự trao lại cơ hội

‘Búp bê’ của ĐT nữ Việt Nam hạnh phúc vì được trao lại cơ hội

Cầu thủ Trần Thị Duyên của ĐT nữ Việt Nam đáng yêu và xinh xắn đã trở lại đội tuyển với sự hậu phúc từ HLV Mai Đức Chung.

Bước vào giai đoạn tập luyện nâng cao

Chia sẻ về quá trình tập luyện gần đây, tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thuỳ cho biết: “Thời tiết và sân bãi ở Hải Phòng rất tốt. Chúng tôi đang tập luyện để nâng cao thể lực và chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới”.

Tự tin trong phong độ cá nhân

Bích Thuỳ chia sẻ về phong độ cá nhân hiện tại: “Tôi đang dần lấy lại thể lực. Chúng tôi được HLV hướng dẫn củng cố chiến thuật và khả năng dứt điểm. Toàn đội sẽ quyết tâm và thi đấu thật tốt ở ASIAD 19”.

Kinh nghiệm từ VCK bóng đá nữ thế giới

“Sau khi trở về từ VCK bóng đá nữ thế giới 2023, chúng tôi đã học hỏi rất nhiều từ các đối thủ trên toàn thế giới. Chúng tôi đã trau dồi kinh nghiệm và hướng đến ASIAD với phong độ tốt nhất. Chiến thuật của HLV cũng được yêu cầu cao hơn sau khi trải qua một giải đấu quan trọng như vậy. Chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn”, Bích Thuỳ chia sẻ.

‘Búp bê’ của ĐT nữ Việt Nam hạnh phúc vì được trao lại cơ hội

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tài năng trẻ

Trong đợt tập trung lần này, HLV Mai Đức Chung đã triệu tập nhiều vận động viên trẻ cùng với các cầu thủ giàu kinh nghiệm. Trần Thị Duyên, người đã trở lại đội tuyển sau thời gian nghỉ do chấn thương gối, chia sẻ: “Tôi rất vui và phấn khởi khi được tập trung trở lại đội tuyển. Đã lâu rồi tôi mới quay lại. Tôi sẽ cố gắng trong mỗi buổi tập và cố theo kịp các chị, hoàn thành những yêu cầu từ ban huấn luyện. Tôi cảm nhận rằng không khí tập luyện trong đội rất tích cực. Các cầu thủ trẻ trên đội tuyển đều rất hăng say”.

Duyên tiếp tục chia sẻ: “Các đàn chị mới trở về từ World Cup đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm và truyền đạt cho các cầu thủ mới. Dù đối thủ ở ASIAD có mạnh hay yếu thì toàn đội sẽ cố gắng tập luyện tích cực, hướng đến giải đấu này”.

Related posts

HLV trưởng U23 Philippines đánh giá U23 Việt Nam sở hữu khả năng đi vào trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023

Trang Flicker

HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam FC): “Niềm vui cháy bỏng!”

Trang Flicker

LĐBĐ Việt Nam Tưởng Nhớ Cầu Thủ Futsal Việt Nam Siêu Xuất Sắc

Trang Flicker