Image default
Tin Chuyển Nhượng

Chelsea chi 15 triệu bảng tìm người thay thế Kepa

Chelsea hướng đến Djordje Petrovic

Chelsea đang tìm kiếm một thủ môn dự phòng chất lượng để thay thế Kepa. Nhân vật đang được họ nhắm đến là Djordje Petrovic, một thủ môn người Serbia.

Chelsea chi 15 triệu bảng tìm người thay thế Kepa

Mùa hè năm nay, Chelsea đã chia tay cả hai thủ môn của mùa trước. Họ đã bán Edouard Mendy cho Al-Ahli và cho Kepa đi Real Madrid theo dạng cho mượn. Việc Kepa đến Real Madrid là một sự bất ngờ, khi Thibaut Courtois bị chấn thương nặng và buộc Real phải tìm người thay thế một cách khẩn cấp.

Chelsea đã xác định rằng Robert Sanchez từ Brighton sẽ là thủ môn số 1 của mùa giải này. Tuy nhiên, họ vẫn cần một tùy chọn dự phòng chất lượng. Theo truyền thông Mỹ, Chelsea đang nhắm đến thủ môn Petrovic từ New England Revolution.

The Blues đã sẵn sàng chi ra 15 triệu bảng để mua đứt thủ môn người Serbia này. Petrovic được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất giải MLS hiện tại. Trước khi Chelsea quan tâm đến anh, nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã tiếp xúc, bao gồm cả MU trước khi họ chiêu mộ Andre Onana.

Nếu thương vụ này thành công, Petrovic sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử MLS, vượt qua kỷ lục cũ do Gaga Slonina của Chicago Fire thiết lập. Đáng chú ý là Slonina cũng đã chuyển đến… Chelsea.

Hiện tại, HLV Pochettino rất hài lòng với hàng phòng ngự của mình. Thủ môn Sanchez đang tạo sự phối hợp tốt và thể hiện khả năng chơi chân ổn định. Các hậu vệ mới cũng đang tiến bộ nhanh chóng và kết hợp với Thiago Silva để tạo ra “bức tường màu xanh” vững chắc.

Related posts

Jeremy Doku hoàn tất kiểm tra y tế tại Man City

Trang Flicker

Arsenal nhắm tới hậu vệ trẻ Ousmane Diomande

Trang Flicker

Man City hụt mơ có Lucas Paqueta

Trang Flicker