Image default
Tin Chuyển Nhượng

Chelsea: Chi khoản tiền lớn, tìm thủ môn thay thế Kepa

Chelsea chi khoản lớn để tậu thủ môn người Serbia

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn người Serbia, Djordje Petrovic, nhằm thay thế vị trí của Kepa.

Chelsea chi khoản lớn, mua xong người thay Kepa

Tiễn biệt Kepa, chào đón thủ môn mới

Trong kỳ chuyển nhượng hè này, Chelsea đã từ giã cả hai thủ môn của mùa trước. Edouard Mendy đã được bán cho Al-Ahli, trong khi Kepa đã tạm thời chuyển tới Real Madrid theo dạng mượn. Trường hợp của Kepa thực sự xảy ra một cách bất ngờ, khi thủ môn Thibaut Courtois của Real Madrid gặp chấn thương nặng, buộc đội bóng này phải tìm kiếm một người thay thế một cách khẩn cấp.

Thủ môn Robert Sanchez là số 1, Chelsea cần phương án dự phòng chất lượng

Hiện tại, Chelsea đã quyết định thủ môn mới Robert Sanchez từ Brighton sẽ là sự lựa chọn số một cho mùa giải này. Tuy nhiên, họ vẫn muốn có một phương án dự phòng chất lượng hàng đầu. Theo truyền thông Mỹ, thủ môn Petrovic đến từ New England Revolution đã nằm trong tầm ngắm của Chelsea.

Chelsea thành công chiêu mộ thủ môn Petrovic

Chelsea đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận với Petrovic. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn người Serbia, Djordje Petrovic với giá 17 triệu bảng kèm 1,72 triệu bảng biến động.

Hoàn tất hợp đồng vào ngày thứ Tư

Vào ngày thứ Tư, ngày 23/8 theo giờ địa phương, Petrovic sẽ ký hợp đồng với Chelsea. Thỏa thuận giữa hai bên có thời hạn đến năm 2030, với tự động gia hạn đến năm 2031.

Petrovic – thủ môn xuất sắc nhất MLS hiện tại

Petrovic được đánh giá là thủ môn xuất sắc nhất tại giải MLS hiện tại. Anh đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu, trong đó có cả Manchester United trước khi họ chiêu mộ Andre Onana.

Với giá trị chuyển nhượng 7,84 triệu bảng, Petrovic sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất trong lịch sử MLS, vượt qua kỷ lục trước đó của Gaga Slonina của Chicago Fire, khi anh cũng đã chuyển tới Chelsea.

Related posts

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Bạn thân Công Phượng, Văn Toàn bị thanh lý

Trang Flicker

Chelsea chuyển giao sao trẻ người Brazil cho Nottingham Forest

Trang Flicker

MU chào đón trung vệ từ Nice mặc dù Maguire không muốn rời Old Trafford

Trang Flicker