Image default
Tin Chuyển Nhượng

Chelsea Quyết Định Bán Lukaku: Tương Lai Của Ngôi Sao Bỉ Được Thống Nhất

Thương Vụ Ra Đi của Lukaku

Chelsea và Romelu Lukaku đã đồng ý về tương lai của tiền đạo người Bỉ. Nếu không có đội bóng nào muốn mua anh, Lukaku sẽ tạm rời Stamford Bridge.

Chelsea quyết đẩy Lukaku ra đi

Lukaku Muốn Quay Về Inter Milan

Cho đến nay, Lukaku chưa có cuộc trò chuyện nào với HLV Pochettino kể từ khi trở lại Chelsea vào đầu tháng này. Anh hiện đang tập luyện cùng đội U21 trong khi chờ The Blues giải quyết vấn đề ra đi. Lukaku rất khao khát trở lại Inter Milan, nơi anh đã chơi mùa trước theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, Chelsea đã từ chối đề nghị mượn từ đội bóng Italia vì họ muốn bán chân sút người Bỉ một cách chính thức.

Thương Vụ Lukaku Gây Sự Chú Ý

Ban đầu, Inter cũng muốn mua đứt Lukaku. Nhưng sau khi biết rằng cầu thủ 30 tuổi đang thực hiện cuộc đàm phán âm thầm với Juventus, họ đã rút lui khỏi thương vụ. Người hâm mộ Juventus không hài lòng với việc CLB tiếp cận Lukaku và thậm chí đã xông vào sân sau trận giao hữu trước mùa để yêu cầu ban lãnh đạo dừng ý định chiêu mộ anh.

Chelsea Cho Phép Lukaku Ra Đi

Theo thông tin mới nhất, Chelsea đã chấp nhận cho Lukaku ra đi theo dạng cho mượn với điều khoản mua đứt bắt buộc. Đây là một bước nhượng bộ lớn của The Blues đối với Lukaku.

HLV Pochettino đã trả lời phỏng vấn về tình hình của Lukaku trước trận đấu giữa Chelsea và Luton. Ông nói: “Tôi chưa nói chuyện với Lukaku vì tình hình hiện tại vẫn chưa thay đổi. Nếu cầu thủ và câu lạc bộ muốn tìm giải pháp, thì không phải tôi mà là họ cần phải bàn bạc với nhau. Sau đó, họ có thể thông báo cho tôi nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Đến khi tôi đến, tôi đã được thông báo về tình hình của anh ấy. Trong tương lai, mọi thứ có thể thay đổi. Bóng đá luôn thay đổi. Nhưng hiện tại, không có gì thay đổi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thuận theo tình hình mới.”

Related posts

MU để Sheffield United mượn Pellistri

Trang Flicker

Real Madrid đề xuất 120 triệu euro cho Mbappe trước khi kỳ chuyển nhượng Hè kết thúc

Trang Flicker

Nottingham không thể giữ thủ môn Dean Henderson

Trang Flicker