Image default
Bóng đá Việt Nam

Chấm dứt ‘Mourinho Việt Nam’, SHB Đà Nẵng chào đón HLV mới bản xứ

Chia tay “Mourinho Việt Nam”

SHB Đà Nẵng, đội bóng rớt xuống chơi ở hạng Nhất mùa tới, đã quyết định chia tay “Mourinho Việt Nam” – Phạm Minh Đức, và bổ nhiệm ông Võ Phước, người đã dẫn dắt đội trẻ SHB Đà Nẵng, vào vị trí HLV trưởng.

Chấm dứt 'Mourinho Việt Nam', SHB Đà Nẵng chào đón HLV mới bản xứ

HLV mới – Võ Phước

Sau khi chỉ định ông Triệu Quang Hà để “quản lý” các tuyến trẻ ở SHB Đà Nẵng, đội bóng này đã quyết định đổi HLV trưởng cho mùa giải hạng Nhất sắp tới, thay thế ông Phạm Minh Đức. HLV Võ Phước, người được đánh giá có năng lực chuyên môn cao và đã gắn bó với công việc đào tạo cầu thủ trẻ của SHB Đà Nẵng trong thời gian dài, sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng.

Dưới sự dẫn dắt của ông Võ Phước, các đội trẻ của SHB Đà Nẵng luôn thể hiện phẩm chất chuyên môn xuất sắc và có chiến thuật mạnh mẽ. Lối chơi của các đội trẻ SHB Đà Nẵng dựa trên nền tảng kỹ thuật và sự phối hợp nhỏ xinh đẹp, giống triết lý chiến thuật của HLV Phan Thanh Hùng. Mới đây, ông Võ Phước đã giúp đội trẻ SHB Đà Nẵng giành quyền chơi vòng chung kết giải hạng Nhì, mặc dù không thể giành tấm vé lên hạng.

Chấm dứt 'Mourinho Việt Nam', SHB Đà Nẵng chào đón HLV mới bản xứ

Chất lượng và trẻ hóa

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, HLV Võ Phước cho biết ông đang bắt đầu quá trình “định hình” lại nguồn nhân sự cho SHB Đà Nẵng, theo hướng trẻ hóa đội hình để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2023/2024. Các cầu thủ lớn tuổi sẽ không còn ra sân với tư cách cầu thủ nữa, nhưng ngược lại, họ có thể tham gia công việc khác. Ông Phước quan điểm rằng việc sử dụng cầu thủ trẻ hiện có của SHB Đà Nẵng là điều đúng đắn, vì đó là những cầu thủ có chất lượng đảm bảo, đã được triệu tập vào đội tuyển trẻ Việt Nam trong thời gian qua.

Tân thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng cũng nhấn mạnh rằng, mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng trong mùa giải tới là giành tấm vé lên hạng. Ông Phước tin rằng, lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng cùng nhà tài trợ sẽ tạo điều kiện tốt nhất để ông và cộng sự hoàn thành mục tiêu trở lại “ngôi nhà cũ”.

Related posts

Út Du TPK vô địch Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023

Thanh Thanh

U23 Việt Nam – U23 Malaysia: Ai Sẽ Gặp Ai Ở Bán Kết U23 Đông Nam Á 2023?

Trang Flicker

Kết quả U23 Lào 1-4 U23 Việt Nam: Mở ra cơ hội tiến xa

Trang Flicker