Image default
Tin Chuyển Nhượng

MU thông báo chia tay Mason Greenwood

Kết quả điều tra nội bộ của MU

Theo thông báo mới nhất từ trang chủ của MU, tương lai của tiền đạo Mason Greenwood đã được xác định. Sau quá trình điều tra nội bộ, cựu tuyển thủ Anh sẽ không còn cơ hội ở lại sân Old Trafford.

Chính thức! MU xác nhận chia tay Greenwood

Quá trình điều tra và kết luận

Quá trình điều tra của đội bóng đã bắt đầu từ tháng 2/2023, sau khi tất cả các cáo buộc chống lại Mason được bãi bỏ. Trong suốt quá trình điều tra, câu lạc bộ đã xem xét tất cả các mong muốn, quyền lợi và quan điểm của nạn nhân bị cáo buộc, cùng với các tiêu chuẩn và giá trị của câu lạc bộ. Đồng thời, câu lạc bộ đã tìm cách thu thập thật nhiều thông tin và bối cảnh càng tốt. Điều này đòi hỏi sự cẩn thận trong việc thu thập bằng chứng từ những người liên quan trực tiếp đến vụ việc.

Dựa trên bằng chứng thu thập được, câu lạc bộ đã kết luận rằng tài liệu được đăng lên mạng xã hội không cung cấp đầy đủ thông tin và Mason không phạm các tội mà anh ấy bị buộc tội ban đầu. Theo như thừa nhận của Mason, anh ấy đã phạm sai lầm và chấp nhận trách nhiệm của mình.

Sự nhất trí trong quyết định

Tất cả những người liên quan, bao gồm cả Mason, đều nhận ra khó khăn khi anh ấy tiếp tục sự nghiệp tại Man United. Vì vậy, cả hai bên đã đồng ý rằng việc Mason rời khỏi Old Trafford sẽ là quyết định phù hợp nhất. Hiện tại, câu lạc bộ đang làm việc với Mason để đạt được kết quả đó.

Lời khẳng định từ Mason Greenwood

Ngay sau đó, Mason Greenwood cũng đưa ra một thông báo chính thức. Anh ấy cho biết: “Tôi hiểu mọi người sẽ đánh giá tôi dựa trên những gì họ thấy và nghe trên mạng xã hội, và tôi biết rằng mọi người sẽ tưởng tượng những điều tồi tệ nhất. Tôi đã lớn lên và nhận thức rằng bạo lực trong mối quan hệ là sai trái. Tôi không phạm những tội mà mình bị buộc tội và vào tháng 2 vừa qua, tôi đã được xóa mọi cáo buộc”.

Tuy nhiên, Mason cũng thừa nhận rằng anh ấy đã phạm sai lầm trong mối quan hệ và chịu trách nhiệm về những tình huống dẫn đến việc đăng bài trên mạng xã hội. Anh ấy đang học cách nhận trách nhiệm và trở thành gương tốt trong vai trò cầu thủ chuyên nghiệp, cũng như là người cha và người chồng tốt.

Quyết định này là một phần của quá trình hợp tác giữa Manchester United, gia đình của Mason và chính anh. Quyết định tốt nhất cho tất cả chúng ta là để Mason tiếp tục sự nghiệp bóng đá khi rời Old Trafford, nơi sự hiện diện của anh ấy sẽ không gây phiền toái cho câu lạc bộ. Mason cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ mà câu lạc bộ đã dành cho anh ấy từ khi anh ấy gia nhập đội bóng lúc 7 tuổi. MU sẽ mãi là một phần quan trọng trong trái tim của Mason.

Related posts

Al-Nassr sẵn sàng đón nhận Laporte với mức giá không thể tin được

Trang Flicker

Real Madrid đề xuất 120 triệu euro cho Mbappe trước khi kỳ chuyển nhượng Hè kết thúc

Trang Flicker

Newcastle để mất ‘ngọc thô’ vào tay Chelsea

Trang Flicker