Image default
Tin Chuyển Nhượng

CLB Công an Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

CLB TPHCM vừa công bố việc mượn thành công thủ môn Việt kiều Patrick Lê Giang từ CLB Công An Hà Nội trong mùa giải này.

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

Thủ môn Việt kiều gia nhập CLB TP.HCM

Ngày 20/9, CLB TP.HCM đã chính thức thông báo thủ môn Patrick Lê Giang sẽ tiếp tục khoác áo “Chiến hạm đỏ” trong một mùa giải nữa. Patrick sẽ được mượn từ CLB Công An Hà Nội. Sau thời gian nghỉ ngơi tại Slovakia, thủ môn này đã trở lại Việt Nam để đồng hành cùng CLB TP.HCM.

Sự trở lại của Patrick Lê Giang

Trước đó, Patrick Lê Giang đã từng đá cho TP.HCM trong giai đoạn hai của V.League 2023. Patrick có cơ hội được mượn khi CLB Công An Hà Nội thành công trong việc chiêu mộ thủ môn Filip Nguyễn, một cầu thủ Việt kiều khác chưa có quốc tịch Việt Nam. Trên sân cỏ, Patrick đã có những màn trình diễn ấn tượng, góp phần lớn giúp TP.HCM trụ hạng thành công trong V.League 2023. Điều này đã làm cho CLB TP.HCM quyết định tiếp tục mượn Patrick để thi đấu trong mùa giải tới từ CLB Công An Hà Nội.

Patrick Lê Giang – tân binh của CLB TP.HCM

Patrick Lê Giang là tân binh thứ 5 gia nhập CLB TP.HCM trước mùa giải 2023/2024. Trước thủ môn 31 tuổi này, đội chủ sân Thống Nhất đã thành công chiêu mộ các hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, Nguyễn Hạ Long, Nguyễn Minh Tùng, và tiền vệ Pierre Lamothe.

CLB Công An Hà Nội cho TP.HCM mượn thủ môn Patrick Lê Giang

Những thay đổi trong đội hình CLB TP.HCM

Sau mùa giải 2023, HLV Vũ Tiến Thành đã chia tay 9 cầu thủ, trong đó có 2 ngoại binh và 1 ngoại binh nhập tịch. Đáng chú ý trong số này là tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson, thủ môn Thanh Thắng, tiền vệ Thanh Bình, trung vệ Thân Thành Tín, và Tăng Tiến.

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới

CLB TP.HCM đã có những trận giao hữu với B.Bình Dương và Khánh Hòa trong thời gian qua để rèn kỹ năng và tạo cơ hội cho các cầu thủ cọ xát. Đội bóng chủ sân Thống Nhất đang tiến hành chuẩn bị kỹ lưỡng trên mọi mặt để hướng đến một mùa giải thành công hơn so với hai năm trước.

Hãy truy cập Tin Bóng Đá 360 để cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất!

Related posts

Brighton vui mừng với đề nghị của MU cho Evan Ferguson

Trang Flicker

Tottenham chiêu mộ thành công tài năng 16 tuổi, vượt qua Chelsea

Trang Flicker

Danh sách chuyển nhượng V.League 2023/2024 mới nhất: Văn Toàn gia nhập Nam Định

Trang Flicker