Image default
Bóng đá Việt Nam

CLB Quảng Nam và nỗi khó khăn tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Bạn có biết rằng HLV Văn Sỹ Sơn đang đau đầu tìm kiếm những cầu thủ chất lượng cho CLB Quảng Nam? Mặc dù vừa thăng hạng vào cuối mùa giải 2023, nhưng đội bóng này đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cầu thủ có khả năng để cạnh tranh tại V.League 2023/24.

CLB Quảng Nam đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Sắp xếp lại đội hình

Đội bóng Quảng Nam đã bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày 6/9, nhưng vẫn cảm thấy lo lắng vì chưa đủ số lượng cầu thủ. Hiện tại, đội chỉ mới ký hợp đồng với 4 cầu thủ mới, gồm thủ môn Văn Công (từ CLB Hà Nội), Tiến Duy (Bình Định), Phù Trung Phong (Bình Phước) và Lê Thanh Hậu (Phù Đổng). Ngoài ra, HLV Văn Sỹ Sơn cũng đã gia hạn hợp đồng với 8 cầu thủ. Ngoài ra, ông còn cho gọi thêm 4 cầu thủ trẻ U21 và 3 gương mặt dưới 20 tuổi để tập luyện cùng đội.

Khó khăn với ngoại binh

Tuy nhiên, điều khiến HLV Sơn đặc biệt lo lắng là việc tìm kiếm ngoại binh. Trong cuộc trò chuyện gần đây, ông chia sẻ: “Hiện tại, các cầu thủ ngoại có chất lượng và đang thi đấu tại V.League đều có giá cực kỳ cao, và đội chúng tôi không đủ khả năng tài chính để chi trả. Thậm chí, cầu thủ nội đáng chú ý cũng yêu cầu mức lương ít nhất 2 tỷ đồng/mùa, mà CLB Quảng Nam là một tân binh nên phải cân nhắc cẩn thận. Hiện tại, chúng tôi đang phải tham khảo ý kiến từ các cấp trên trước khi quyết định việc tuyển chọn ngoại binh. Mục tiêu của chúng tôi trong năm đầu tiên trở lại V.League chỉ là duy trì hạng đội”.

Chưa dừng lại ở đó, việc ký hợp đồng với những cầu thủ trung bình và gọi thêm nhiều cầu thủ trẻ cũng sẽ đặt CLB Quảng Nam trước một mùa giải nhiều khó khăn. Để kiểm tra sức mạnh cho mùa giải mới, vào ngày 29/9 sắp tới, CLB Quảng Nam sẽ tham gia giải giao hữu Thiên Long diễn ra tại Pleiku.

Đây là những thách thức mà CLB Quảng Nam đang đối mặt. Hãy cùng Tin Bóng Đá 360 theo dõi chặng đường phía trước của đội bóng và xem liệu HLV Văn Sỹ Sơn có tìm ra những cầu thủ chất lượng để nâng cao thứ hạng trong mùa giải sắp tới không nhé!

Đọc thêm: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Herbalife – Tăng cường thành tích Thể thao Việt Nam

Trang Flicker

Kết quả U23 Thái Lan 0-0 (pen 4-3) U23 Malaysia: Thái Lan gian lận giành hạng ba

Trang Flicker

Sôi động giải Marathon Half Coteccons-Lê Phong 2023 tại Bình Dương

Trang Flicker