Image default
Bóng đá Việt Nam

Công An Hà Nội và Thanh Hóa thi đấu chức vô địch V.League với VAR

Công nghệ VAR được áp dụng trong trận đấu quyết định

Vòng 7 giai đoạn 2 của V.League 2023 sẽ chứng kiến trận đấu quyết định giữa Công An Hà Nội và Thanh Hóa, với việc áp dụng công nghệ VAR.

Có VAR ở trận Công An Hà Nội tranh chức vô địch V.League

Sau khi hoàn thành các thủ tục phê duyệt, FIFA đã chính thức phê duyệt việc áp dụng VAR trong trận đấu giữa Công An Hà Nội và Thanh Hóa, diễn ra tại sân Hàng Đẫy vào ngày 27/8. Đây là trận đấu cuối cùng của V.League 2023.

Trọng tài VAR và trợ lý trọng tài VAR

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ là trọng tài VAR và Trọng tài Nguyễn Ngọc Châu sẽ đảm nhận vai trò trợ lý trọng tài VAR trong trận đấu này.

Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp VFF xin FIFA áp dụng công nghệ VAR trong một trận đấu quan trọng trong cuộc đua vô địch V.League 2023, sau trận đấu giữa Viettel và Công An Hà Nội ở lượt trước.

Có VAR ở trận Công An Hà Nội tranh chức vô địch V.League

Hiện tại, Công An Hà Nội đang dẫn đầu V.League 2023 với 37 điểm, hơn đội Hà Nội FC 2 điểm. Nếu Công An Hà Nội hòa Thanh Hóa và Hà Nội FC không thắng Viettel FC trong trận đấu cùng giờ, Công An Hà Nội sẽ đăng quang chức vô địch. Trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel trên sân Mỹ Đình sẽ được điều hành bởi trọng tài nước ngoài.

Trước đó, trọng tài Tuan Yassin (Malaysia) đã điều khiển trận đấu Thanh Hóa – Hà Nội và trọng tài Songkran Bunmeekiart (Thái Lan) đã cầm còi trận đấu Công An Hà Nội – Hà Nội. Danh tính của trọng tài nước ngoài điều khiển trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel sẽ được công bố trong thời gian tới.

Related posts

Bán kết giải U15 VĐQG – Acecook 2023: SLNA và PVF tiến vào chung kết

Trang Flicker

Nhận định trận đấu giữa U23 Malaysia và U23 Thái Lan: Chiến đấu vì vinh quang

Trang Flicker

HLV trưởng ĐT Hàn Quốc xác nhận sẽ đá giao hữu với ĐT Việt Nam trong tháng 10

Trang Flicker