Image default
Tin Chuyển Nhượng

Crystal Palace đề xuất mua thủ môn đến từ MU

Crystal Palace đang tích cực lên kế hoạch để thâu tóm thủ môn Dean Henderson của MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Crystal Palace đề xuất mua thủ môn đến từ MU

Crystal Palace hướng đến Dean Henderson

Crystal Palace đã bổ sung thủ môn Dean Henderson vào danh sách hàng đầu cho việc chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo Daily Mail, Crystal Palace sẽ gửi đề nghị hấp dẫn tới Old Trafford để chiêu mộ thủ thành số 2 của MU. Đáng lưu ý, Henderson đã từng được MU cho mượn tại Nottingham Forest trong mùa giải trước. Trước đó, có thông tin cho rằng Henderson sẽ được mua đứt bởi Nottingham Forest trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng thương vụ này đã không thành công do không đạt được thỏa thuận.

Crystal Palace đề xuất mua thủ môn đến từ MU

Lựa chọn lâu dài cho Crystal Palace

Việc đưa về Dean Henderson sẽ là giải pháp lâu dài thay thế cho Vicente Guaita, thủ môn hiện tại đang được Crystal Palace dự định thay thế. Đội bóng dưới quyền HLV Roy Hodgson cũng đang quan tâm đến Alex McCarthy của Southampton và Daniel Iversen của Leicester. Nếu đến Crystal Palace, Henderson sẽ có cuộc cạnh tranh đầy thú vị với thủ môn số 1 hiện tại của đội, Sam Johnstone. Đáng chú ý là Henderson và Johnstone là những người bạn thân thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Do đó, việc Crystal Palace tăng cường kế hoạch chiêu mộ thủ môn đến từ MU đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các cổ động viên, đặc biệt là fan hâm mộ của Crystal Palace, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Related posts

Liverpool chiêu mộ thành công ‘măng non’ 16 tuổi

Trang Flicker

Eden Hazard từ chối 6 đội bóng sau khi rời Real Madrid

Trang Flicker

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 18/9: Hà Nội FC và thông điệp từ việc chia tay cầu thủ thứ 12

Trang Flicker