Image default
Bóng đá Việt Nam

Cựu HLV U23 Việt Nam: Mức lương 700 triệu và cơ hội với V.League

Cựu HLV U23 Việt Nam nói về mức lương 700 triệu và cơ hội với V.League

Cựu HLV trưởng U23 Việt Nam, HLV Gong Oh Kyun, đã phủ nhận thông tin về mức lương khủng được đồn đại trước sự quan tâm từ các đội bóng đang thi đấu ở V.League.

Cơ hội trở lại Việt Nam

HLV Gong Oh Kyun đã để lại dấu ấn mạnh mẽ khi dẫn dắt U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022. Sau khi kết thúc hợp đồng với U23 Việt Nam để tiếp tục học tập bằng chứng chỉ Pro, HLV Gong vẫn khát khao trở lại Việt Nam làm việc. Thời gian qua, ông đã nhận được sự quan tâm từ một số CLB giàu tiềm lực tài chính tại V.League. Tuy nhiên, mức lương được đề nghị lên đến 700 triệu đồng/tháng cùng đội ngũ trợ lý người nước ngoài đã tạo ra một rào cản lớn cho ông trở lại Việt Nam.

Cựu HLV U23 Việt Nam nói về mức lương 700 triệu và cơ hội với V.League

Lời lẽ chính thức từ đại diện

Juno Kim, Giám đốc Công ty quản lý thể thao Apex – nhà môi giới có chứng nhận FIFA, là đại diện của HLV Gong Oh Kyun. Ông đã lên tiếng xác nhận rằng ông chưa từng yêu cầu mức lương cao như tin đồn và ông chưa đưa ra ý kiến về đội ngũ làm việc nếu ông tái xuất tại V.League trong tương lai. Theo ông, HLV Gong Oh Kyun đã bị sốc khi biết tin mình được đồn đại yêu cầu mức lương 700 triệu đồng/tháng.

Cơ hội mới trong tương lai

Hiện tại, HLV Gong Oh Kyun đang được hai đội bóng Thủ đô liên hệ để đảm nhận vị trí thuyền trưởng trong mùa giải V.League 2023/24. Tuy nhiên, tương lai của cựu HLV U23 Việt Nam vẫn còn nhiều dấu hỏi.

“Tôi đã đọc nhiều tin tức về Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có lời đề nghị chính thức nào. Tôi vẫn rất yêu thích Việt Nam và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Trước khi chọn một CLB, tôi sẽ xem xét nhiều yếu tố, xem liệu họ có phù hợp với triết lý và định hướng của tôi không. Tôi vẫn đang chờ đợi những cơ hội mới đến với mình và tôi muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam,” HLV Gong Oh Kyun chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Đọc thêm tại Tin Bóng Đá 360

Related posts

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Hàng phòng ngự U23 Malaysia không đủ khả năng ngăn cản U23 Việt Nam’

Trang Flicker

Đinh Xuân Tiến: Từ ‘vị trí dự bị’ trở thành ‘nhân vật ưu tú’ của HLV Hoàng Anh Tuấn

Trang Flicker

Kết quả Đội tuyển nữ Tây Ban Nha 1-0 Đội tuyển nữ Anh: Lần đầu La Roja đăng quang World Cup

Trang Flicker