Image default
Bóng đá Anh

David Raya: Liệu anh có thể bắt cho Arsenal ở trận đấu với Brentford không?

Arsenal sẽ gặp Brentford trong vòng 3 của Carabao Cup vào cuối tuần này và có rất nhiều CĐV Pháo thủ đang muốn biết liệu David Raya có được ra sân hay không.

David Raya có được bắt cho Arsenal ở trận gặp Brentford hay không?

David Raya – thủ môn người Tây Ban Nha đã gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn kèm theo tùy chọn mua đứt vào mùa hè này. Trước khi đến với Pháo thủ, Raya đã ký một thỏa thuận mới với Brentford, nơi anh có vẻ như đang từng bước khẳng định mình là thủ thành số một.

Gần đây, Raya đã được bắt chính liên tiếp 3 trận cho Arsenal và có thể đó sẽ là sự tiếp tục trong trận đấu với Brentford.

Khác biệt với Premier League, Carabao Cup không có những quy định cụ thể về việc sử dụng cầu thủ cho mượn khi chạm trán với đội bóng chủ quản. Quyền quyết định đó thuộc về các CLB và họ phải đồng ý với nhau.

Và có tin vui cho người hâm mộ Arsenal, Brentford đã đồng ý để Raya ra sân trong trận đấu này.

Việc này xảy ra vì cả hai bên hiểu rõ việc mượn Raya là một bước mua đứt và đây là cách mà Arsenal tuân thủ các quy định về tài chính công bằng. Hai bên đã đồng ý rằng Raya có thể đấu cho Arsenal ở FA Cup hoặc Carabao Cup.

Tuy nhiên, sau ba lần thủ môn Aaron Ramsdale bị loại khiến anh ta có những hy vọng riêng về việc được thể hiện ở trận đấu này. HLV Arteta hiện có hai thủ môn hàng đầu là Raya và Ramsdale và đã tuyên bố sẽ xoay chuyển giữa họ trong suốt mùa giải. Vì vậy, nếu Ramsdale không được ra sân vào trận tới, anh ta sẽ không tránh khỏi những lo lắng về tương lai của mình tại sân Emirates.

Đọc thêm tin tức bóng đá tại Tin Bóng Đá 360.

Related posts

Mykhailo Mudryk: Tài năng bị phí hoặc Chelsea sử dụng sai?

Trang Flicker

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Trang Flicker

Kế hoạch táo bạo của Ten Hag cho MU: Hướng tới thành công

Trang Flicker