Image default
Bóng đá Việt Nam

Đinh Xuân Tiến và màn trình diễn đỉnh cao trong trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

Đinh Xuân Tiến – Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Đinh Xuân Tiến đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia. Sự bình chọn này hoàn toàn thuyết phục từ BTC.

Đinh Xuân Tiến & show diễn đỉnh của chóp trong trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 4-1 trước U23 Malaysia để giành vé vào chơi trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2023. Đáng chú ý, Đinh Xuân Tiến đã ghi 2 bàn thắng. Quốc Việt và Hồng Phúc cũng góp công vào chiến thắng này. Sau trận đấu, Xuân Tiến được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất.

Màn trình diễn ấn tượng của Đinh Xuân Tiến

Đinh Xuân Tiến đã mở tỷ số trong trận đấu chỉ sau 8 phút cho U23 Việt Nam. Nhận đường chuyền dài từ phần sân nhà, Minh Quang đã vượt qua các cầu thủ đối phương và chuyền ngược lại vào trong. Xuân Tiến đã chọn vị trí phù hợp trước khi sút tung lưới U23 Malaysia. Ở bàn thắng thứ 3, Khuất Văn Khang đã xuống biên và căng ngang vào trong. Xuân Tiến đã nhanh chóng di chuyển và đặt lòng hạ thủ môn Ramalim của U23 Malaysia.

Trong trận đấu với U23 Lào, Xuân Tiến vào sân ở hiệp 2. U23 Việt Nam đã thể hiện sức mạnh sau khi bị đối thủ gỡ hoà. Đó chính là lúc Xuân Tiến đã nâng tỷ số lên 3-1 sau một tình huống phá bẫy việt vị, rồi vẩy má ngoài điệu nghệ. Cũng chính tiền vệ của SLNA đã “dọn cỗ” để Vĩ Hào ghi bàn ấn định tỷ số 4-1.

Đánh giá và bình chọn của HLV Guglielmo Arena

Minh Quang được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu với U23 Lào. Sự bầu chọn này có lý do khi cả HLV Guglielmo Arena của U23 Lào cũng đã nhắc đến Xuân Tiến khi được hỏi cầu thủ nào gây ấn tượng nhất. Trở lại trận đấu với U23 Malaysia, màn trình diễn của Đinh Xuân Tiến thực sự ấn tượng. Việc chọn cầu thủ của SLNA là xuất sắc nhất trận đấu là hoàn toàn thuyết phục.

Related posts

Huỳnh Như và chuỗi trận khó khăn cùng Lank FC: Một thử thách lớn trong sự nghiệp

Trang Flicker

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam tiếp đón Hungary và Nga tại đâu?

Trang Flicker

SHB Đà Nẵng Chọn Triệu Quang Hà Làm HLV, Kết Thúc Mối Quan Hệ Với HLV Phạm Minh Đức

Trang Flicker