Image default
Bóng đá Việt Nam

ĐT Trung Quốc triệu tập 4 công thần, ấp ủ kế hoạch ‘trả nợ’ ĐT Việt Nam

HLV Alexsandar Jankovic đã công bố danh sách đội hình ĐT Trung Quốc cho 2 trận đấu gặp Việt Nam và Uzbekistan trong tháng 10 này. Đội hình bao gồm 26 cầu thủ, trong đó có 4 công thần được tin tưởng là Zhang Linpeng, Wuxi, Wulei và Yan Junling.

Quay lại với kế hoạch tái đấu ĐT Việt Nam

Đội hình ĐT Trung Quốc đã được HLV Jankovic tập trung để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu FIFA Days vào tháng 10, gặp ĐT Việt Nam (10/10) và Uzbekistan (16/10). Đa số các cầu thủ trong danh sách đã từng có mặt trong đội hình Trung Quốc ở loạt giao hữu quốc tế tháng 9.

Những công thần quan trọng không bị loại

Trái với thông tin trước đó, HLV Jankovic không loại trung vệ 34 tuổi Zhang Linpeng. Zhang Linpeng đã thi đấu 98 trận cho đội tuyển Trung Quốc, có ngoại hình giống với Quế Ngọc Hải – trụ cột của ĐT Việt Nam. Một cầu thủ khác cũng 34 tuổi là Wuxi, đội trưởng của ĐTQG Trung Quốc. Với 84 trận đấu trên vai, Wuxi hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều thành tích đáng chú ý trong 2 trận tới.

Wulei – chân sút chủ lực không thể bỏ qua

Với 30 bàn thắng cho ĐT Trung Quốc, Wulei là chân sút chủ lực không thể bỏ qua trong kế hoạch tái đấu ĐT Việt Nam. Anh đã thi đấu 85 trận cho ĐT Trung Quốc và từng ghi cú đúp trong chiến thắng 3-2 trước ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup cách đây 2 năm.

Sự trở lại của Jiang Guangtai và những cầu thủ ít được ra sân

HLV Alexsandar Jankovic cũng trao cơ hội cho hậu vệ nhập tịch Jiang Guangtai. Ngoài ra, danh sách đội hình cũng gồm một số cầu thủ ít được ra sân cho ĐT Trung Quốc như Xie Weijun, Wang Qiuming, Yeljan Shinar, Wu Shaocong, He Yupeng, Gao Tianyi, và Fang Hao.

Chờ đợi màn tái đấu trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc

Vào chiều ngày 10/10, ĐT Trung Quốc sẽ đối đầu giao hữu với ĐT Việt Nam. Trong lần gặp gần nhất, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước ĐT Trung Quốc.

Đây là danh sách đội hình ĐT Trung Quốc gặp Việt Nam và Uzbekistan trong tháng 10:

  • Thủ môn: Liu Dianzuo, Yan Junling, Wang Dalei
  • Hậu vệ: Zhu Chenjie, Jiang Shenglong, Zhang Linpeng, Jiang Guangtai, Liu Yang, Yeljan Shinar, Wu Shaocong, He Yupeng, Tan Long
  • Tiền vệ: Xie Pengfei, Wang Qiuming, Wu Xi, Dai Weijun, Chen Pu, Wang Shangyuan, Li Ke, Gao Tianyi
  • Tiền đạo: Wei Shihao, Xie Weijun, Wulei, Ai Kesen, Tan Long, Fang Hao

Hãy cùng chờ đợi xem đội tuyển Việt Nam sẽ thể hiện như thế nào trong trận đấu giao hữu này!

Nguồn ảnh: Tin Bóng Đá 360

Related posts

Hồng Sơn, Văn Quyết, Quang Hải: Tỏa sáng trong trận đấu tuyệt vời của những huyền thoại bóng đá Việt Nam

Trang Flicker

Cầu thủ trẻ ĐT futsal Việt Nam chịu áp lực trước ĐT futsal Hungary

Trang Flicker

Văn Thanh hối tiếc vì không thể đoạt chức vô địch V.League cùng HAGL

Trang Flicker