Image default
Bóng đá Việt Nam

Em họ Công Phượng được HLV Troussier triệu tập lên U23 Việt Nam

Nhân tố mới trong đội U23 Việt Nam của HLV Troussier

Em họ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Thái Quốc Cường, đã gây chú ý khi được triệu tập vào đội U23 Việt Nam do HLV Troussier huấn luyện. Đây là bước chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á năm 2024.

Em họ Công Phượng được HLV Troussier triệu tập lên U23 Việt Nam

Chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024

Ngày mai (23/8), ĐT U23 Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á năm 2024. Trong giai đoạn tập huấn này, HLV Philippe Troussier đã cơ hội cho nhiều cầu thủ mới, từ đó tiến hành đánh giá và lựa chọn đội hình tốt nhất cho U23 Việt Nam tham dự giải đấu.

Sự xuất hiện của các gương mặt mới

Danh sách 22 cầu thủ được triệu tập trong giai đoạn tập luyện ban đầu chủ yếu là những gương mặt mới lần đầu tiên đến với U23 Việt Nam. Trong số đó, không thể không nhắc tới tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường, một tài năng trẻ đáng chú ý của khóa 4 tại Học viện HAGL JMG. Anh cũng là em họ của tiền đạo ĐT Việt Nam, Nguyễn Công Phượng.

Em họ Công Phượng được HLV Troussier triệu tập lên U23 Việt Nam

Tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ

HLV Philippe Troussier đã tận dụng tối đa cơ hội cho những cái tên được ông đánh giá có tiềm năng. Đây đều là những cầu thủ trẻ, chủ yếu thi đấu ở giải hạng Nhất và hạng Nhì quốc gia. Tuy nhiên, trong giai đoạn tập huấn ban đầu, HLV Philippe Troussier tập trung vào việc đánh giá phong độ và khả năng thích ứng của những cầu thủ được triệu tập.

Sự biến động của đội U23 Việt Nam

Sau khi V.League kết thúc và ĐT U23 Việt Nam dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 tại Thái Lan dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn, đội U23 Việt Nam sẽ có sự biến động về lực lượng. Những cầu thủ xuất sắc nhất của U23 Việt Nam sẽ được bổ sung vào đội hình tham dự vòng loại U23 châu Á năm 2024.

Related posts

Herbalife – Tăng cường thành tích Thể thao Việt Nam

Trang Flicker

Huỳnh Như và chuỗi trận khó khăn cùng Lank FC: Một thử thách lớn trong sự nghiệp

Trang Flicker

10 cầu thủ vô địch Đông Nam Á được lựa chọn, Việt kiều An Khánh cùng U23 Việt Nam

Trang Flicker