Image default
Tin Chuyển Nhượng

Erik ten Hag chỉ đích danh hai cầu thủ sắp rời MU

Donny van de Beek và Brandon Williams là những cái tên Erik ten Hag chỉ rõ sẽ rời khỏi MU trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1/9 sắp tới.

Erik ten Hag chỉ đích danh hai cầu thủ sắp rời MU

Sự tập trung chú ý vào Erik ten Hag

Không chỉ bởi trận thua 0-2 đáng thất vọng trước Tottenham ở vòng 2 Premier League 2023/24, sự chú ý của đông đảo người hâm mộ còn tập trung vào hành động mới nhất từ HLV người Hà Lan – Erik ten Hag. Cụ thể, Ten Hag cho biết sẽ không xem xét lựa chọn Donny van de Beek hoặc Brandon Williams, đồng thời nhấn mạnh rằng cả hai có thể rời khỏi MU trước khi thị trường chuyển nhượng kết thúc vào ngày 1 tháng 9 tới.

Erik ten Hag chỉ đích danh hai cầu thủ sắp rời MU

Không có tên trong đội hình xuất phát hay dự bị

Trong trận thua trước Tottenham trên sân khách, Ten Hag đã loại bỏ cả Van de Beek và Williams khỏi đội hình dự bị. Thay vào đó, HLV này đã gọi hai thủ môn Radek Vitek và Dean Henderson ngồi trên ghế dự bị cho “Quỷ đỏ”. Đây đã là trận thứ 2 liên tiếp mà cả Van de Beek và Williams không được ghi danh trong đội hình xuất phát và dự bị của MU.

Mất tập trung và tương lai không chắc chắn

Erik ten Hag đã chia sẻ quan điểm cá nhân về tương lai của Van de Beek và Williams, bày tỏ sự mất tập trung của cả hai. Ông nhấn mạnh rằng “mọi thứ có thể thay đổi” và cần có những cầu thủ tập trung tuyệt đối cho đội bóng. Van de Beek và Williams đã nỗ lực hết sức và tham gia vào tất cả các buổi tập trong giai đoạn đầu mùa giải, tuy nhiên, nói theo lời Ten Hag.

Related posts

Divock Origi – Ngôi sao trở lại Ngoại hạng Anh

Trang Flicker

CLB Công An Hà Nội: Thuyết phục thành công Hồ Văn Cường

Trang Flicker

Eden Hazard từ chối 6 đội bóng sau khi rời Real Madrid

Trang Flicker