Image default
Bóng đá Anh

Người hâm mộ Chelsea yêu cầu thi đấu lại quả phạt đền của Enzo Fernandez

Cầu thủ Chelsea gây tranh cãi bởi quả phạt đền không công bằng

Fan Chelsea đòi đá lại quả phạt đền của Enzo Fernandez

Trận đấu giữa Chelsea và West Ham đã gây sốt trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là quả phạt đền do Enzo Fernandez thực hiện. Họ cho rằng quả phạt đền này nên được thực hiện lại, do có sự vi phạm từ phía cầu thủ West Ham.

Enzo Fernandez lỡ cơ hội ghi bàn quan trọng

Cú sút trượt phạt đền của Enzo Fernandez đã làm mất đi cơ hội dẫn trước 2-1 cho Chelsea trong trận derby London với West Ham. Các fan hâm mộ Chelsea tỏ ra tức giận vì tình huống này. Nhưng họ càng tức giận hơn khi phát hiện cầu thủ Tomas Soucek của West Ham đã xâm nhập vào vòng cấm trước khi phạt đền được thực hiện.

Người hâm mộ Chelsea bày tỏ sự phẫn nộ

Một người dùng đã tweet: “Hình ảnh ghi lại cho thấy Soucek đã xâm nhập vòng cấm trái phép, vì vậy quả phạt đền cần được thực hiện lại.” Một người khác viết: “Tôi đã bị chế nhạo khi nói điều này. Đó là một quả phạt đền tồi nhưng nó nên được thực hiện lại.”

Câu chuyện về việc xâm nhập vào vòng cấm sớm của Soucek

Các chuyên gia của Sky Sports đã bàn luận về việc Soucek xâm nhập vào vòng cấm. Tuy nhiên, ngay cả các chuyên gia cũng không chắc chắn xem cầu thủ này có vi phạm luật hay không.

Theo quy định chính thức của Ngoại hạng Anh về việc xâm phạm vòng cấm, “Hành vi xâm phạm của cầu thủ trong vòng cấm sẽ được đánh giá dựa trên bất kỳ phần nào của cơ thể cầu thủ chạm vào mặt đất khi thực hiện quả đá phạt.”

Luật này nói rõ rằng nếu bất kỳ phần nào của bàn chân nằm trong khu vực vòng cấm hoặc đường vòng cung thì đó được coi là vi phạm. Tuy nhiên, cầu thủ vẫn phải có ảnh hưởng thực tế tới kết quả của quả đá.

Quy tắc của Premier League về quả phạt đền

Quy định của Premier League rõ ràng: nếu đội tấn công xâm nhập vào vòng cấm sớm và ghi bàn từ quả phạt đền, quả phạt đền phải được thực hiện lại. Nếu cầu thủ đá phạt đền hỏng, quả phạt đền gián tiếp sẽ được thực hiện. Nếu đội phòng thủ vi phạm trong vòng cấm, bàn thắng sẽ được tính. Nếu quả phạt đền không thành công, quả đá sẽ được thực hiện lại.

VAR không phạt Soucek

Sau đó, có thông tin cho rằng VAR đã không phạt Soucek vì vi phạm xâm nhập, vì không có cầu thủ Chelsea gần đó ngăn cản anh ta lấy bóng. Câu chuyện này chưa kết thúc và sẽ tiếp tục được theo dõi.

Related posts

Nhận định bóng đá Newcastle vs Brentford, 23h30 ngày 16/9: Vượt qua gian khó

Trang Flicker

Pochettino ủng hộ Caicedo sau khi bị Jamie Carragher phê phán vì “lười biếng”

Trang Flicker

Kết quả MU 3-2 Nottingham: Quỷ đỏ giành 3 điểm sau trận đấu rượt đuổi

Trang Flicker