Image default
Bóng đá Việt Nam

Giải U19 nữ Quốc gia 2023: Hà Nam thể hiện sự vượt trội so với các đội còn lại

Sự thống trị của Hà Nam trong lượt đi giải U19 nữ Quốc gia 2023

Giải U19 nữ Quốc gia 2023: Hà Nam thể hiện sự vượt trội so với các đội còn lại

Lượt đi giải U19 nữ Quốc gia 2023 đã kết thúc với sự thể hiện ấn tượng của đội Hà Nam khi giành chiến thắng trong tất cả 5 trận đấu.

Đồng hành với 6 đội bóng hàng đầu

Giải U19 nữ Quốc gia 2023 quy tụ 6 đội bóng hàng đầu gồm Hà Nội, TP.HCM, Than KSVN, Thái Nguyên T&T, Sơn La và đội chủ nhà Phong Phú Hà Nam. Các trận đấu diễn ra tại Hà Nam theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm. Lượt đi đã diễn ra từ ngày 13/8 đến 27/8, trong khi lượt về sẽ diễn ra từ ngày 30/8 đến 13/9.

Hà Nam tiếp tục thể hiện sức mạnh

Ở vòng đấu cuối cùng của lượt đi, Phong Phú Hà Nam tiếp tục chứng tỏ sự vượt trội của mình bằng chiến thắng 3-2 trước Sơn La. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số trong hiệp 2. Sơn La đã mở tỉ số ở phút 49 nhưng Phong Phú Hà Nam đã gỡ hòa ở phút 52 do công của Phương Quỳnh. Đặng Thị Mai đã giúp Sơn La vươn lên dẫn trước lần thứ 2 chỉ sau 4 phút.

Bị đẩy vào thế chân tường, Phong Phú Hà Nam đã tấn công mạnh mẽ và ghi bàn gỡ hòa ở phút 68 do công của tuyển thủ U20 nữ Việt Nam – Tạ Thị Thủy. Đến phút 79, Phương Anh trở thành người hùng khi ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp Phong Phú Hà Nam lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2.

Hà Nội gặp khó khăn trước TP.HCM

Trong trận đấu với TP.HCM, đội Hà Nội đã trải qua những khó khăn. Họ đã phải nhận bàn thua ngay ở phút 18 do công của Như Ý. Tuy nhiên, cuối hiệp 1, Tú Anh đã thực hiện thành công quả đá phạt đền mang về bàn gỡ hòa cho đội bóng Thủ đô. Trong hiệp 2, TP.HCM tiếp tục duy trì thế trận chắc chắn và ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 ở phút 58 do công của Kim Yên. Dù Hà Nội đã cố gắng nhưng không thể có bàn gỡ trong thời gian còn lại của trận đấu.

Thái Nguyên T&T chiến thắng Than KSVN

Trong trận đấu còn lại của vòng 5, Thái Nguyên T&T đã giành chiến thắng 4-2 trước Than KSVN nhờ cú hat-trick của Ngọc Minh Chuyên và một bàn thắng của Lò Thị Hoài.

Sau lượt đi, Phong Phú Hà Nam đã chứng minh sự vượt trội khi giành 5 trận toàn thắng, khẳng định vị thế ưu thế trong cuộc đua vô địch.

Giải U19 nữ Quốc gia 2023: Hà Nam thể hiện sự vượt trội so với các đội còn lại

Related posts

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và những lần hỏng penalty

Trang Flicker

Kỳ tích 20 năm: CLB Công an Hà Nội đăng quang vô địch V.League 2023

Trang Flicker

LĐBĐ Việt Nam Tưởng Nhớ Cầu Thủ Futsal Việt Nam Siêu Xuất Sắc

Trang Flicker