Image default
Bóng đá Việt Nam

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản trở thành giảng viên trong khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Trong buổi sáng hôm nay, giai đoạn 4 của khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF đã tiếp tục diễn ra với sự tham gia của ông Masanaga Kageyama, giám đốc phụ trách đào tạo trẻ của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA).

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản đứng lớp khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Trong phần giảng dạy, ông Masanaga Kageyama đã dành nhiều thời gian để hướng dẫn các học viên về kỹ năng giao tiếp với các cầu thủ, giúp các HLV Việt Nam trở nên thành thạo trong việc quản lý phòng thay đồ.

Bên cạnh đó, ông Masanaga Kageyama cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đào tạo trẻ. Đây là một lĩnh vực mà JFA đã làm rất tốt trong thời gian qua. Qua các bài giảng, vị chuyên gia 56 tuổi này hy vọng các học viên sau khi trở về các CLB sẽ áp dụng được những kiến thức hữu ích trong công tác huấn luyện, đồng thời phát triển bóng đá trẻ ở địa phương.

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản đứng lớp khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF

Khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF của Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận được sự hỗ trợ từ Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Hiện tại, đây là giai đoạn cuối cùng của khóa học và trước khi kết thúc (ngày 16/9), các học viên sẽ tham gia bài thi khảo sát để nhận chứng chỉ PRO (chuyên nghiệp) từ AFC.

Trong số các học viên tham gia khóa học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF, có nhiều gương mặt đáng chú ý như Chu Đình Nghiêm, Nguyễn Anh Đức, Hứa Hiển Vinh, Lê Đức Tuấn và cựu tuyển thủ Văn Thị Thanh – học viên duy nhất trong số các nữ học viên tham dự khóa học này.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng của các HLV Việt Nam. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành khóa học, các HLV sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam.

Đọc thêm:Tin Bóng Đá 360

Related posts

Next Media và VMG Media sở hữu quyền phát sóng Bundesliga trong vòng 5 năm

Trang Flicker

HLV Nguyễn Đức Thắng nói lời chia tay Topenland Bình Định sau 4 năm gắn bó

Trang Flicker

Trung vệ Việt kiều phấn đấu tại SHB Đà Nẵng

Trang Flicker