Image default
Bóng đá Việt Nam

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: ‘Việt Nam đủ khả năng tham dự World Cup 2026’

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: 'Việt Nam đủ khả năng tham dự World Cup 2026'

Giám đốc đào tạo trẻ của LĐBĐ Nhật Bản, ông Kageyama Masanaga, đã thể hiện sự tin tưởng to lớn với cơ hội tham dự World Cup 2026 của Đội tuyển Việt Nam.

Lễ bế giảng khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF – giai đoạn 4

Sáng ngày 16/9, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), đã diễn ra lễ bế giảng Khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF – giai đoạn 4. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của nhiều đại diện từ cả LĐBĐ Việt Nam và LĐBĐ Nhật Bản (JFA).

Đại diện của LĐBĐ Việt Nam gồm ông Nguyễn Sỹ Hiển – Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia và bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam, Trưởng BTC khóa học. Trong khi đó, ông Kageyama Masanaga – Giám đốc đào tạo trẻ JFA kiêm giảng viên khóa học đã đại diện cho LĐBĐ Nhật Bản. Ngoài ra, Giám đốc kỹ thuật VFF, Koshida Takeshi cũng xuất hiện với tư cách trợ giảng.

Niềm tin vào khả năng tham dự World Cup 2026 của ĐT Việt Nam

Trong phát biểu tại lễ bế giảng, ông Kageyama Masanaga đã gửi lời chúc mừng tới các HLV đã hoàn thành khóa học thành công. Ông cũng tỏ ra rất tin tưởng vào khả năng của Đội tuyển Việt Nam tham dự World Cup 2026.

Theo ông, “Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh một vé đi World Cup 2026. Để làm được điều này, bóng đá Việt Nam cần sự chung tay góp sức của các HLV. Hi vọng sự nghiệp huấn luyện của các bạn sẽ có bước phát triển lớn trong tương lai, qua đó nền bóng đá của Việt Nam sẽ ngày càng vững chắc”, ông Kageyama Masanaga chia sẻ.

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: 'Việt Nam đủ khả năng tham dự World Cup 2026'

Chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển, thay mặt LĐBĐ Việt Nam, đã đánh giá cao sự giúp đỡ từ phía các chuyên gia của JFA. Ông nhận thấy rằng “Mỗi khóa học như này thực sự là điều quý báu với bóng đá. Đây là những kiến thức bổ ích mà các thầy, các chuyên gia đã nghiên cứu và chia sẻ với các HLV Việt Nam”.

Ông Nguyễn Sỹ Hiển cũng nói thêm rằng “Sau đây, bóng đá Việt Nam sẽ còn nhiều lớp học khác, chúng ta phải luôn trau dồi kiến thức để bóng đá Việt Nam tiếp tục đi lên, theo kịp các nước có trình độ”.

Khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF

Khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp AFC/VFF đã thu hút sự tham gia của 11 học viên, chủ yếu là những HLV hay trợ lý đang làm công tác tại các CLB chuyên nghiệp như Chu Đình Nghiêm, Nguyễn Anh Đức, Hứa Hiền Vinh, Văn Thị Thanh,…. Sau khi hoàn thành khóa học, các HLV sẽ tiến hành thi khảo sát để nhận được chứng chỉ PRO do AFC cung cấp.

Tin Bóng Đá 360 luôn cảm thấy tự hào khi cập nhật những thông tin bóng đá nóng hổi như vậy. Hãy truy cập Tin Bóng Đá 360 để cập nhật thêm tin tức và thông tin hữu ích về bóng đá.

Related posts

Út Du TPK vô địch Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023

Thanh Thanh

Chấm dứt ‘Mourinho Việt Nam’, SHB Đà Nẵng chào đón HLV mới bản xứ

Trang Flicker

HLV Nguyễn Đức Thắng nói lời chia tay Topenland Bình Định sau 4 năm gắn bó

Trang Flicker