Image default
Bóng đá Pháp

‘Nhấc bombs’ của Mbappe thành công, Al-Khelaifi trở thành người hùng của PSG

Một ngày đặc biệt tại Poissy

Trong cuộc sống, chủ tịch Nasser al-Khelaifi của PSG chưa bao giờ phải đối mặt với việc ký tặng người hâm mộ “mỏi tay” như thế này. Ngay sau khi hủy lệnh trừng phạt và cho phép Kylian Mbappe tái hòa nhập đội một, Al-Khelaifi đã được hàng ngàn CĐV PSG chào đón, xin chữ ký và chụp ảnh để bày tỏ lòng biết ơn với ông vì đã trả lại siêu sao 24 tuổi này cho đội nhà.

Source

Một khởi đầu mới cho Mbappe và PSG

Đó là một ngày Chủ nhật đặc biệt tại Poissy. Các phương tiện truyền thông đã tập trung tại đó để cập nhật tin tức về đội bóng đầu quân cho Luis Enrique. Đối với những người yêu mến PSG, đây là một tin tức không thể tuyệt vời hơn sau một “drama đau đớn vừa qua”.

Hàng nghìn CĐV đã tận dụng cơ hội tại Campus PSG – nơi tập huấn mới của PSG tại Poissy, với hy vọng thấy siêu tiền đạo của họ rời xe và đi dạo như anh ấy thường làm gần đây. Nhưng thay vì Mbappe, chủ tịch Al-Khelaifi mới là người xuất hiện.

Ông Al-Khelaifi đã đến với sự phấn khích của CĐV, ký tên và chụp ảnh cùng fan hâm mộ. “Nasser, ông là chủ tịch tuyệt vời nhất!” một cậu bé nhỏ hét lớn. Fan PSG rất biết ơn vì vị chủ tịch quyền uy này nhún nhường và xuống nước để đưa siêu sao Mbappe trở lại đội một, chuẩn bị cho trận đấu gặp Toulouse ở vòng 2 Ligue 1 2023/24 cuối tuần này.

Source

Niềm vui của người hâm mộ

Hơn một nửa số CĐV có mặt tại cổng Campus PSG, mặc áo đấu của Mbappe và cầm trên tay ảnh của siêu tiền đạo 24 tuổi người Pháp. “Đây là tin tức tuyệt vời nhất trong đời cháu. Cháu muốn thấy anh ấy trở lại sân và ghi bàn”, cậu bé Samba, 12 tuổi, không giấu được niềm vui của mình.

Ngay bên cạnh, một phụ nữ từ Dubai đã tận dụng kỳ nghỉ hè ở Pháp để đưa hai con trai, fan hâm mộ cuồng nhiệt của Mbappe đến Campus PSG để được gặp thần tượng của mình. “Các bé cầu xin tôi đưa chúng đến đây chỉ để nhìn thấy Mbappe trong vài giây ngắn ngủi cũng được. Chúng không biết tương lai của thần tượng của chúng sẽ ra sao”, bà mẹ này chia sẻ.

Thực tế, những phụ nữ này đã đến sân Parc des Princes để xem trận đấu giữa PSG và Lorient ở vòng 1 Ligue 1 2023/24 (kết quả hòa 0-0), nhưng Mbappe chỉ ngồi trên khán đài VIP và không thi đấu.

Source

Source

Source

Related posts

Kết quả Clermont 0-0 PSG: Mbappe không thể tỏa sáng, PSG tiếp tục gặp khó

Trang Flicker

PSG lỗ ở việc “hỗ trợ” Messi và Neymar, thừa nhận Leonardo

Trang Flicker

Henry: Messi không thể là ông chủ khi còn có Neymar và Mbappe

Trang Flicker