Image default
Tin Chuyển Nhượng

Greenwood Có Thể Được Al-Ettifaq Của Gerrard Cứu Vớt

Điểm Đến Mới Cho Mason Greenwood

Mason Greenwood, tiền đạo tài năng, có thể sẽ chuyển đến thi đấu tại giải VĐQG Saudi Arabia trong tương lai gần. HLV Steven Gerrard của Al-Ettifaq đang xem xét việc chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi này.

Greenwood có thể được Al-Ettifaq của Gerrard cứu vớt

Quyết Định Của Man United

Thứ Hai vừa qua, Man United đã đưa ra thông báo chính thức rằng sau cuộc điều tra nội bộ về hành vi của Mason Greenwood, cầu thủ này sẽ rời Old Trafford theo một thỏa thuận chung.

Trong thời gian chờ đợi, Greenwood không được phép trở lại tập luyện tại Carrington. Câu lạc bộ đang cân nhắc giữ anh ở lại hoặc cho anh ra đi theo dạng mượn. Hợp đồng của Greenwood sẽ hết hạn vào năm 2025.

Tiền Đạo Trẻ Gặp Trục Trặc

Greenwood đã bị cấm thi đấu từ tháng 1/2022 sau khi bị cáo buộc tấn công và tấn công bạn gái. Anh ta bị buộc tội về tội danh cố ý gây thương tích, hành vi kiểm soát và cưỡng bức, và gây tổn hại cơ thể. Các cáo buộc đã bị ngừng vào tháng 2 vừa qua sau khi bồi thẩm đoàn xác định không đủ bằng chứng để kết án.

Sự Quan Tâm Của Các Câu Lạc Bộ

Những câu lạc bộ đã không để qua đi cơ hội ký hợp đồng với Mason Greenwood. Có một số đội bóng ở Saudi Pro League, bao gồm Al-Ettifaq dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Liverpool và đội tuyển Anh, HLV Gerrard, đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến tiền đạo trẻ này.

Al-Ettifaq, một câu lạc bộ ở Trung Đông, đang xem xét việc sử dụng nguồn lực tài chính lớn để chiêu mộ Greenwood với một hợp đồng trị giá 10 triệu bảng mỗi năm, theo The Sun.

Ngoài Al-Ettifaq, các đội bóng ở châu Âu khác cũng đang quan sát tình hình của Greenwood. HLV Jose Mourinho muốn đưa anh ta đến AS Roma, trong khi các câu lạc bộ ở Serie A và Thổ Nhĩ Kỳ cũng rất quan tâm.

Related posts

Man City nhắm đến 2 tài năng trẻ nổi bật của Premier League để thay thế De Bruyne

Trang Flicker

Fiorentina loại Sofyan Amrabat khỏi danh sách cầu thủ, MU nhen nhóm cơ hội

Trang Flicker

Jeremy Doku hoàn tất kiểm tra y tế tại Man City

Trang Flicker