Image default
Bóng đá Anh

Sheikh Jassim – Chủ nhân mới của MU, vượt qua Jim Ratcliffe

Cuộc đua giành quyền tiếp quản Manchester United đã có kết quả, và Sheikh Jassim được cho là người chiến thắng trước tỷ phú người Anh Jim Ratcliffe.

Kết thúc cuộc đua

Cuộc đua kéo dài trong nhiều tháng để chiếm lấy quyền kiểm soát CLB Manchester United từ tay gia đình Glazer đã kết thúc. Theo thông tin từ The Sun, hoàng gia Qatar đã sẵn sàng chi khoảng 6 tỷ bảng Anh (7,9 tỷ USD) để mua Quỷ Đỏ. Báo cáo cũng xác nhận rằng Sheikh Jassim đã lên lịch chính thức tiếp quản CLB, và gia đình Glazer sẽ không được giữ lại cổ phần nào.

Jim Ratcliffe – Đối thủ không thành công

Jim Ratcliffe, một tỷ phú người Anh, từng là đối thủ chính trong cuộc đấu thầu với những người Qatar. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng đề nghị của ông bao gồm việc gia đình Glazer tiếp tục giữ một mức cổ phần nhất định tại MU.

Sheikh Jassim – Chủ mới của MU

Thay vì giữ lại cổ phần cho gia đình Glazer, Sheikh Jassim sẽ tiếp quản toàn bộ Manchester United. Thông tin cho biết ông cũng có kế hoạch đầu tư lớn vào việc nâng cấp sân vận động và cơ sở hạ tầng của CLB. Đồng thời, ông cũng sẽ tiếp tục cải thiện đội hình đội một bằng việc ký kết nhiều bản hợp đồng lớn.

Kỷ nguyên mới của Manchester United

Thông báo chính thức về việc tiếp quản dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng tới. Đó sẽ là một kỷ nguyên mới của Manchester United, mà các CĐV hy vọng rằng đội bóng sẽ có đủ sức mạnh để cạnh tranh đứng ngang hàng với đối thủ hàng xóm Man City.

Related posts

Rio Ferdinand: ‘Ten Hag dùng chiêu khích tướng Sancho’

Trang Flicker

Dự đoán kết quả vòng 3 Ngoại hạng Anh: Chelsea giành chiến thắng đầu tiên, Newcastle áp đảo Liverpool

Trang Flicker

Nhân định trận đấu Sheffield United vs Man City: Tiệc bàn thắng đầy phấn khích

Trang Flicker