Image default
Tin Chuyển Nhượng

Hà Nội FC Đang Gặp Khó trong Việc Gắn Bó với Bùi Hoàng Việt Anh

Hợp đồng với Bùi Hoàng Việt Anh

Hà Nội FC hiện vẫn đang có hợp đồng với trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh đến cuối V.League 2023/24. Tuy nhiên, câu lạc bộ này đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục cầu thủ này gia hạn hợp đồng.

Hà Nội FC chưa lo mất Bùi Hoàng Việt Anh

Tình hình hợp đồng

Mặc dù có thông tin cho rằng Bùi Hoàng Việt Anh có thể rời Hà Nội FC sau V.League 2023, nhưng thực tế là cầu thủ này vẫn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng. Sau V.League 2023/24, nếu không ký kết hợp đồng mới, Việt Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do. Cả cầu thủ và câu lạc bộ đều muốn tiếp tục hợp tác lâu dài, nhưng vẫn chưa thể tìm ra được những điều khoản và mong muốn chung.

Trung vệ này sinh năm 1999 và trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội FC. Sau một thời gian cho mượn để phát triển tại HL Hà Tĩnh, Việt Anh đã trở lại Hà Nội FC và giành được 5 danh hiệu, bao gồm V.League (2022), Cúp Quốc gia (2020, 2022), Siêu cúp Quốc gia (2020, 2022).

Hà Nội FC cũng đang gần đạt thỏa thuận với cặp đôi từ SLNA, gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và cầu thủ đa năng Phạm Xuân Mạnh.

Hà Nội FC chưa lo mất Bùi Hoàng Việt Anh

Diễn biến khác

Trong diễn biến khác, sau khi rời SLNA, Quế Ngọc Hải đã đạt thỏa thuận với B.Bình Dương. Trung vệ này sẽ gắn bó với đội bóng này trong vòng 3 năm và nhận mức lương hàng năm hơn chục tỷ đồng. Trong khi đó, B.Bình Dương sẽ từ giã A Sân và Thanh Long. Đội bóng cũng đang nhắm đến cặp đôi từ SHB Đà Nẵng, bao gồm Đặng Anh Tuấn và Phan Văn Long, để gia tăng sức mạnh cho mùa giải hạng Nhất sắp tới.

Liên quan đến CLB Thanh Hóa, hai cầu thủ Lê Phạm Thành Long và Nguyễn Minh Tùng sẽ rời khỏi đội bóng trong mùa giải này.

Related posts

SLNA từ chối đề nghị mượn Hồ Văn Cường của CLB Công an Hà Nội

Trang Flicker

Barca tìm giải pháp giúp MU giải quyết vấn đề Sancho

Trang Flicker

Al-Nassr giới thiệu ‘nhân viên phục vụ’ cho Ronaldo

Trang Flicker