Image default
Tin Chuyển Nhượng

Hải Phòng gia nhập Lucao với hợp đồng hiếm thấy

CLB Hải Phòng quyết định chiêu mộ tiền đạo Lucao với một hợp đồng độc đáo. Thỏa thuận này có thời hạn trên một mùa giải, một điều hiếm thấy trong lịch sử của đội bóng đất Cảng. Thông thường, CLB này chỉ ký hợp đồng với đa số ngoại binh trong vòng một năm.

Hải Phòng chiêu mộ Lucao với hợp đồng hiếm thấy

Lucao xuất hiện tại sân Lạch Tray

Chiều ngày 19/8, Lucao đã có mặt tại sân Lạch Tray và mang trên người áo đấu của CLB Hải Phòng. Một số người đã nghi ngờ về việc Hải Phòng chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Bongdaplus đã xác nhận rằng thương vụ này đã hoàn tất.

Hợp đồng dài hạn

Lucao sẽ ký hợp đồng có thời hạn hơn một mùa giải với CLB Hải Phòng. Điều này hiếm khi xảy ra trong việc chiêu mộ ngoại binh của đội bóng đất Cảng. Trong suốt 10 năm qua, trừ những trường hợp của Errol Stevens (chơi 4 năm cho Hải Phòng), Joseph Mpande (4 năm) và Diego Fagan (gắn bó với Hải Phòng trong 3 giai đoạn, với giai đoạn dài nhất kéo dài 6 năm), đội chủ sân Lạch Tray hiếm khi ký hợp đồng dài hạn với ngoại binh.

Hải Phòng chiêu mộ Lucao với hợp đồng hiếm thấy

Niềm tin vào tài năng của Lucao

Việc Lucao ký hợp đồng dài hơn một năm với Hải Phòng cho thấy đội bóng này tin tưởng vào khả năng của tiền đạo người Brazil. Trong mùa giải vừa qua, Lucao đã để lại dấu ấn tại V.League. Khi chuyển từ CLB Hà Nội sang Hải Phòng ở giai đoạn lượt về của V.League 2022, Lucao đã ghi được 8 bàn thắng trong 13 trận, góp phần quan trọng giúp đội bóng thủ đô đăng quang.

Trong V.League 2023, Lucao đã ghi được 3 bàn thắng trong giai đoạn đầu cho CLB Hà Nội. Sau đó, anh chuyển đến CLB Đà Nẵng trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Ở đây, Lucao đã ghi được 4 bàn thắng, trong đó có một bàn giúp Đà Nẵng đánh bại CAHN ở vòng 13. Trận đấu cuối cùng của mùa giải, Lucao còn lập cú đúp. Tuy nhiên, những đóng góp của Lucao không đủ để giúp Đà Nẵng trụ hạng.

Trận play-off sắp tới

Ngày 22/8, CLB Hải Phòng sẽ làm khách của Incheon United (Hàn Quốc) trong trận play-off tranh vé dự vòng bảng AFC Champions League.

Related posts

MU chào đón trung vệ từ Nice mặc dù Maguire không muốn rời Old Trafford

Trang Flicker

MU cần nhanh chóng tăng tốc chiêu mộ Amrabat

Trang Flicker

Mourinho mang đến tân binh thứ 6 cho Roma trong Hè 2023

Trang Flicker