Image default
Bóng đá Pháp

Mbappe trở lại tập luyện: Bí mật và lời cam kết của anh

“Sự xuống nước đầy bất ngờ” của Mbappe

Những tin đồn đang lan truyền về sự trở lại tập luyện của Kylian Mbappe cùng với đội một PSG, đã khiến nhiều người tò mò về “bí mật đằng sau” sự việc này ở sân Parc des Princes.

Hé lộ bí mật đằng sau vụ trở lại tập luyện của Mbappe

Lời cam kết của Mbappe

Theo báo chí L’Equipe, Mbappe khao khát trở lại sân cỏ và sẵn lòng đối mặt với mọi khó khăn. Việc anh quay trở lại đội một PSG không liên quan gì đến việc anh muốn rời đi tự do. “Không có cuộc thảo luận hay bàn bạc về việc gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Tuy nhiên, Mbappe có thể đã đồng ý rằng PSG sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi anh ra đi”, theo nhận định của tờ L’Equipe.

Cuộc chiến chưa tiết lộ toàn bộ sự thật

Mặc dù các chi tiết về cuộc chiến giữa PSG và Mbappe vẫn chưa được công khai, điều chắc chắn là việc siêu tiền đạo 24 tuổi quay trở lại sân cỏ và xuất phát trong trận đấu gặp Toulouse cuối tuần này hoàn toàn không liên quan đến việc gia hạn hợp đồng.

Quyết tâm của Mbappe

Mbappe không thay đổi quyết định của mình: tôn trọng hợp đồng đã ký giữa hai bên, ở lại PSG đến cuối mùa giải 2023/24 và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh có thể chờ đến tháng 9 và tận dụng những khó khăn của PSG trên hàng công, cùng với việc tin tưởng vào áp lực từ Luis Enrique để trở lại sân cỏ. Nhưng tuyển thủ Pháp lại muốn trở lại sớm nhất bằng mọi giá.

Giá trả cho việc trở lại đội một PSG

Để được tái hòa nhập đội một PSG và thoát khỏi “chiến dịch bàn tay sắt” của đội bóng này, Mbappe phải trả một mức giá nào đó. Theo L’Equipe, anh đã từ bỏ phần lớn tiền thưởng mùa giải 2023/24 để giúp PSG tiết kiệm được khoảng từ 100-150 triệu euro.

Đây là giải pháp ít tác động nhất đối với PSG khi Mbappe ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2024. Chủ tịch Nasser al-Khelaifi đã chấp nhận điều này, hy vọng rằng PSG sẽ thuyết phục được Mbappe gia hạn trong khoảng thời gian từ bây giờ đến tháng 1/2024 – thời điểm anh được tự do đàm phán với một đội bóng mới.

Related posts

PSG vs Lens: Trận đấu “Phải thắng” của PSG

Trang Flicker

Tiên Đoán Trận Đấu Nantes vs Monaco, 02h00 ngày 26/8: Bước tiến mạnh mẽ

Trang Flicker

Neymar vs Mbappe: Từ Bạn Thành Thù

Trang Flicker