Image default
Bóng đá Việt Nam

Hé lộ nguyên nhân HAGL chấm dứt hợp đồng với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh

Nguyên nhân chia tay của HAGL và thủ môn Huỳnh Tuấn Linh

HAGL và thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã đồng ý chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, mặc dù cầu thủ này còn một năm hợp đồng với CLB.

Hé lộ nguyên nhân HAGL chấm dứt hợp đồng với thủ môn Huỳnh Tuấn Linh

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh gia nhập HAGL từ đội bóng Quảng Ninh vào đầu mùa giải 2021. Với phong độ xuất sắc trong mùa giải này, thủ thành người Quảng Ninh đã được tái ký hợp đồng 3 năm. Mặc dù còn một năm nữa mới kết thúc hợp đồng, HAGL và Huỳnh Tuấn Linh đã đồng ý chia tay sau mùa giải 2023.

Có nhiều nguyên nhân đã được đề cập, tuy nhiên nguyên nhân chính là HAGL muốn tạo cơ hội cho các thủ môn trẻ khác như Dương Văn Lợi, người đã thi đấu xuất sắc trong thời gian đồng đội Tiến Linh bị chấn thương. Bên cạnh đó, thủ môn Trần Trung Kiên cũng đang có sự tiến bộ đáng kể. Một nguyên nhân khác, đội bóng phố Núi cũng gặp hạn chế về tài chính và muốn đầu tư vào các cầu thủ ngoại binh chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong vòng 3 năm chơi cho HAGL, Huỳnh Tuấn Linh đã tham gia 42 trận đấu. Mùa giải 2021 có thể coi là đỉnh cao khi Huỳnh Tuấn Linh và đồng đội có cơ hội giành chức vô địch, nhưng V.League đã bị hủy do đại dịch Covid-19. Năm 2022, HAGL đã được tham dự vòng bảng AFC Champions League và giành được huy chương đồng Cúp Quốc gia 2022. Trong khi đó, năm 2023, dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, đội bóng không thể giành vé vào nhóm 8 đội đua vô địch.

“Vậy là hành trình của tôi tại HAGL đã chính thức kết thúc ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người trong CLB đã luôn hỗ trợ, đồng hành và giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm qua. Tôi cảm ơn vì đã là một phần lịch sử của đội bóng. Tôi sẽ mãi nhớ những kỷ niệm đẹp nhất tại đây. Chúc cho đội bóng sẽ luôn gặp may mắn và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Cảm ơn rất nhiều”, Huỳnh Tuấn Linh viết trong bức thư chia tay HAGL.

Related posts

Viettel cảnh báo có nguy cơ thua Thanh Hóa ở V.League sau khi thất bại ở Cúp Quốc gia

Trang Flicker

Lịch thi đấu V.League 2023/24: Mùa giải đầy hứa hẹn của Night Wolf V.League 1

Trang Flicker

Chính thức khởi tranh giải bóng đá ‘Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp’ lần thứ V – năm 2023

Thanh Thanh