Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Bandovic: “Hà Nội FC vẫn còn cơ hội giành vô địch”

HLV Bandovic tự tin về cơ hội bảo vệ ngôi vương của Hà Nội FC

HLV Bandovic: "Hà Nội FC vẫn còn cơ hội vô địch"

Hà Nội FC vẫn còn cơ hội giành chức vô địch V.League 2023

Trước khi bước vào trận đấu cuối cùng ở V.League 2023 gặp Viettel, HLV Bandovic không còn quyền tự quyết nhưng vẫn tự tin về cơ hội bảo vệ ngôi vương của Hà Nội FC.

Để đạt được mục tiêu đó, Hà Nội FC không chỉ cần giành 3 điểm trước Viettel (thậm chí ghi nhiều bàn thắng nhất có thể), mà còn phải hy vọng Thanh Hóa có thể tạo nên bất ngờ trước đội đầu bảng Công an Hà Nội.

Mặc dù nhiệm vụ này không dễ dàng, nhưng HLV Bandovic vẫn rất lạc quan trước khi bước vào vòng đấu cuối của V.League 2023: “Tinh thần của cầu thủ Hà Nội lúc này rất tốt. Cả đội đang tập trung cho trận đấu sắp tới”.

HLV Bandovic: "Hà Nội FC vẫn còn cơ hội vô địch"

“Chúng tôi vẫn còn cơ hội giành vô địch, mặc dù rất khó khăn. Công an Hà Nội chỉ cần hòa là vô địch, nhưng Hà Nội FC cần tập trung vào bản thân và làm tốt nhất có thể”, HLV Bandovic nói thêm.

Đến lúc V.League 2023 kết thúc, Hà Nội FC là một trong số ít đội bóng ở Việt Nam mở cửa cho nhiều cầu thủ trẻ được ra sân trong mùa giải này, và đây cũng chính là triết lý mà HLV Bandovic theo đuổi từ khi đến Việt Nam: “Tôi cho cầu thủ trẻ ra sân không chỉ vì lý do thiếu người chơi hay chấn thương, mà là để tạo cơ hội cho họ trải nghiệm, ngay cả trong những trận đấu quan trọng. Tôi muốn đưa cầu thủ trẻ lên sân và đó sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam”.

Cả hai trận đấu giữa Hà Nội FC và Viettel, cũng như Công an Hà Nội và Thanh Hóa, đều diễn ra vào lúc 17:00 ngày 27/8. Trong khi Công an Hà Nội chơi tại sân Hàng Đẫy quen thuộc, thì thầy trò HLV Bandovic sẽ phải thi đấu trận quyết định vô địch V.League 2023 trên sân Mỹ Đình.

Related posts

Sôi động giải Marathon Half Coteccons-Lê Phong 2023 tại Bình Dương

Trang Flicker

HLV Velizar Popov: ‘Một mùa giải độc đáo với Thanh Hóa’

Trang Flicker

Truyền thông Indonesia: ‘U23 Việt Nam – Đại diện Đông Nam Á tiềm năng’

Trang Flicker