Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV ĐT futsal Việt Nam: Kỳ vọng 2 trận giao hữu đỉnh cao với ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga

Trong hành trình chinh phục vòng loại futsal châu Á 2024, ĐT futsal Việt Nam đã sắp đối đầu với hai đối thủ mạnh: ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga vào ngày 17/9 và 19/9. HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, tin rằng những trận đấu này sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho sự trưởng thành của các cầu thủ.

Cuộc vắt qua chặng đường mới

Trong đợt tập trung lần này, ĐT futsal Việt Nam đã phải đối mặt với việc mất đi đội trưởng, tuyển thủ Trần Văn Vũ. Tuy nhiên, theo HLV Diego Giustozzi, sự ra đi của Vũ sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của đội. Anh ấy đã có một sự nghiệp thành công và để lại một dấu ấn đáng nhớ. Vũ sẽ tiếp tục góp phần xây dựng thành công cho CLB Thái Sơn Nam với vai trò huấn luyện viên. ĐT futsal Việt Nam sẽ trao trọng trách đội trưởng cho Đức Hòa – một thủ lĩnh xuất sắc và chắc chắn sẽ làm tốt vai trò này.

Chuẩn bị chuyên môn

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị chuyên môn cho ĐT futsal Việt Nam, HLV Diego Giustozzi cho biết đang thử nghiệm hệ thống chơi mới và nhân tố mới. Anh ấy rất hài lòng với sự thay đổi mà đội đã trải qua. Tất nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm và có thể cải thiện, nhưng không có nghi ngờ gì rằng đội đang đi đúng hướng.

HLV ĐT futsal Việt Nam kỳ vọng gì về 2 trận giao hữu chất lượng với ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga?

Tinh thần thử lửa

Từ chuyến tập huấn ở Nam Mỹ đến hiện tại, ĐT futsal Việt Nam đã có những sự thay đổi lớn theo triết lý của HLV Diego Giustozzi. Anh ấy cho biết rất hài lòng với những trải nghiệm ở Nam Mỹ. Đội cần thi đấu những trận đấu chính thức chất lượng như vậy để trở thành cường quốc futsal châu Á. Hiện tại, chúng ta chỉ cần thêm sự trau dồi kinh nghiệm và thi đấu ở mức độ cao hơn.

Thử lửa đối thủ mạnh

Hai đối thủ trong hai trận giao hữu tới của ĐT futsal Việt Nam, ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga, đều là những đội mạnh. HLV Diego Giustozzi hy vọng rằng những trận đấu này sẽ tạo nên thử lửa lớn cho đội. Đối mặt với những khó khăn lớn sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy tin tưởng vào chính mình và chúng ta có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Đây là bước cuối cùng để chúng ta đạt được những kết quả quan trọng.

Xin cảm ơn HLV Diego Giustozzi về cuộc trao đổi!

Related posts

Lịch thi đấu vòng bán kết U23 Đông Nam Á 2023: U23 Việt Nam gặp đối thủ U23 Malaysia

Trang Flicker

Lịch thi đấu V.League 2023/24: Mùa giải đầy hứa hẹn của Night Wolf V.League 1

Trang Flicker

U23 Malaysia đè bẹp U23 Timor Leste với tỷ số 3-1: Chiến thắng dễ dàng

Trang Flicker