Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Hàng phòng ngự U23 Malaysia không đủ khả năng ngăn cản U23 Việt Nam’

Hạnh phúc khi U23 Việt Nam giành quyền vào chung kết U23 Đông Nam Á 2023

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Hàng phòng ngự U23 Malaysia không đủ khả năng ngăn cản U23 Việt Nam'

Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết rằng ông cảm thấy hạnh phúc khi U23 Việt Nam đã giành chiến thắng và tiến vào chung kết U23 Đông Nam Á 2023. Ông nhấn mạnh rằng hàng phòng ngự của U23 Malaysia đã không đủ sức để ngăn chặn U23 Việt Nam giành chiến thắng thuyết phục.

Khám phá chiến thắng đậm đà 4-1 của U23 Việt Nam

Chiến thắng đậm đà 4-1 của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia trong bán kết U23 Đông Nam Á 2023 đã làm cho giới chuyên môn bất ngờ. HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu sau trận đấu rằng: “Tôi rất hạnh phúc với cách U23 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết. Trước khi giải đấu bắt đầu, tôi đã nói với các cầu thủ rằng mục tiêu của chúng ta là vào trận chung kết. Và hôm nay, chúng ta đã đạt được mục tiêu đó.”

Sự kém cỏi của hàng phòng ngự U23 Malaysia

Ông Hoàng Anh Tuấn đã đánh giá về U23 Malaysia: “Chúng tôi đã phân tích kỹ đối thủ. U23 Malaysia không đủ khả năng ngăn chặn chúng tôi trong các tình huống đối đầu 1-1, 2-2. Chúng tôi luôn thắng. Hàng phòng ngự của Malaysia đã không đủ sức để ngăn chặn chúng tôi. Cầu thủ của chúng tôi đã thể hiện phong độ tốt và chúng tôi tấn công mạnh mẽ.”

Tư tưởng của HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Tư tưởng của tôi là kiểm soát bóng và tấn công mạnh mẽ. Cầu thủ cần phải linh hoạt và nhanh nhẹn. Dù có những trận đấu không thể làm tốt nhưng không sao, các cầu thủ sẽ ngày càng tiến bộ.”

Ông cũng nhận xét về trường hợp của cầu thủ Đình Duy: “Đình Duy là một cầu thủ thiếu kinh nghiệm. Tôi đã theo dõi anh ấy ở Đà Nẵng, nhưng anh ấy không có đủ thời gian thi đấu. Tôi đã nói với anh ấy là đừng mắc lỗi. Anh ấy đã mắc những lỗi đơn giản và nhận thẻ vàng. Nhưng không vấn đề gì, cầu thủ trẻ sẽ cải thiện trong trận chung kết.”

Chuẩn bị cho trận chung kết

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết rằng ông sẽ có một đêm ngủ ngon trước khi tính đến trận chung kết. Ông nói: “Trước tiên, tôi sẽ ngủ một giấc ngon. Sau đó, vào ngày mai chúng tôi sẽ phân tích đối thủ. Tôi sẽ xem trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia và sau đó tính toán. Cả hai đội này đều mạnh.”

Qua chiến thắng ấn tượng trước U23 Malaysia, U23 Việt Nam đang tỏ ra rất mạnh mẽ và tự tin trước trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023. Cùng chờ đợi những pha bóng hấp dẫn và kịch tính trong trận đấu quan trọng này!

Related posts

HLV Nguyễn Đức Thắng nói lời chia tay Topenland Bình Định sau 4 năm gắn bó

Trang Flicker

Chuyên gia Singapore: ‘Bóng đá trẻ Việt Nam tiến bộ bậc nhất trong vài năm qua’

Trang Flicker

HLV trưởng U23 Philippines đánh giá U23 Việt Nam sở hữu khả năng đi vào trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023

Trang Flicker