Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn nổi cáu, muốn thay ngay 1 cầu thủ U23 Việt Nam

Ông Hoàng Anh Tuấn không hài lòng khi tiền vệ Văn Trường của U23 Việt Nam vướng phải va chạm, gây tranh cãi với cầu thủ U23 Philippines trên sân

HLV Hoàng Anh Tuấn nổi giận, muốn thay ngay 1 cầu thủ U23 Việt Nam

U23 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước U23 Philippines

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Philippines ở trận thứ hai, bảng C, VCK U23 Đông Nam Á 2023. Với hai chiến thắng trong hai trận, U23 Việt Nam đã giành quyền vào bán kết. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn không cảm thấy hài lòng. Ông thẳng thắn chia sẻ với báo giới sau trận đấu, “Tôi không hài lòng. Dù U23 Việt Nam đã thắng nhưng tôi muốn xóa đi trận này để tập trung vào bán kết.”

Không hài lòng về việc tổ chức của U23 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không hài lòng với sự tổ chức của đội U23 Việt Nam. Ông nói, “U23 Việt Nam có năm cầu thủ 18 tuổi. Họ vẫn chưa hiểu cách tổ chức cầu thủ tốt, nhưng tôi muốn trao cơ hội cho họ. Tuy nhiên, trong hiệp hai, U23 Việt Nam đã có những va chạm với U23 Philippines. Đó là điều khiến tôi không cảm thấy hài lòng.” Một trong số những va chạm đó xảy ra giữa Văn Trường của U23 Việt Nam và Frias của U23 Philippines ở phút thứ 82.

HLV Hoàng Anh Tuấn nổi giận, muốn thay ngay 1 cầu thủ U23 Việt Nam

Ông Hoàng Anh Tuấn muốn thay Văn Trường ngay sau tình huống tranh cãi

Ngay sau tình huống mà Văn Trường nhận thẻ vàng ở phút thứ 82, HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ ông đã muốn thay cầu thủ này ra khỏi sân, dù anh mới vào sân từ phút thứ 67. “Tôi đã nói với trọng tài rằng tôi muốn thay Văn Trường ngay lập tức. Bởi tôi không hài lòng với hành động của cậu ấy. Đó không phải là bóng đá. Bóng đá là việc chơi với quả bóng, chứ không phải là đánh nhau,” HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

HLV Hoàng Anh Tuấn đánh giá về Văn Chuẩn và Long Vũ

Ông Hoàng Anh Tuấn đã đánh giá về hai cầu thủ Văn Chuẩn và Long Vũ. Ông nói về Văn Chuẩn, “Màn trình diễn của Văn Chuẩn không tồi. Văn Chuẩn là thủ môn số 3 của Hà Nội FC nên ít có cơ hội thi đấu. Vì vậy, khi cậu ấy ra sân, có thể sẽ gặp một số sai sót. Tôi tin rằng theo thời gian, Văn Chuẩn sẽ cải thiện từng ngày. Tôi hy vọng trong những trận tới, Văn Chuẩn sẽ chơi tốt.” Về Long Vũ, ông nói, “Long Vũ mới chỉ 17 tuổi. Cầu thủ này vẫn rất trẻ và đang cố gắng từng ngày. Tôi hài lòng với sự nỗ lực của Long Vũ. Tôi đã nói với tất cả các cầu thủ rằng sẽ đưa ra cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Ai tận dụng được cơ hội sẽ có tương lai.”

Chờ đợi trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia

Trên đường đi tới trận bán kết gặp U23 Malaysia vào ngày 24/8, HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhanh chóng đánh giá, “Malaysia là một đội bóng mạnh. Chúng ta sẽ phân tích kỹ về đối thủ này. Nhưng quan trọng là cách mà cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện trên sân.”

Related posts

Cuộc đua vô địch V.League 2023: Công An Hà Nội bước vào vòng đấu cuối với lợi thế

Trang Flicker

Chân sút Rafaelson dẫn đầu V.League 2023 kỳ vọng gia nhập đội bóng Nam Định

Trang Flicker

Vé xem trận đấu lễ tái xuất của HLV Calisto: Mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Trang Flicker