Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Nguyễn Đức Thắng nói lời chia tay Topenland Bình Định sau 4 năm gắn bó

HLV Nguyễn Đức Thắng và Topenland Bình Định chia tay nhau sau 4 năm

HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay Topenland Bình Định sau khi mùa giải 2023 kết thúc. Quyết định này đã được Topenland Bình Định xác nhận và HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc chia tay đội bóng của mình.

Topenland Bình Định với sự phát triển bởi nhà tài trợ Hưng Thịnh

Nhờ sự đầu tư mạnh từ nhà tài trợ Hưng Thịnh, Topenland Bình Định đã vượt qua khó khăn về kinh tế và giành quyền tham gia V.League 2021 sau khi kết thúc giải hạng Nhất mùa 2020 đứng đầu bảng.

Đội bóng đất Võ đã không chần chừ với việc chiêu mộ các cầu thủ giỏi, bao gồm Xuân Tú, Hồng Quân, Văn Lâm, Hoàng Anh, Văn Thuận… Đồng thời, Topenland Bình Định cũng đã có các ngoại binh như Hendrio, Jermie Lynch, Rafaelson.

Thành tích của Topenland Bình Định và HLV Nguyễn Đức Thắng

Topenland Bình Định đã có những thành công đáng chú ý trong thời gian vừa qua, bao gồm vị trí thứ ba tại V.League 2022, vào chung kết Cúp Quốc gia 2022 (dù thua Hà Nội) và xếp hạng ba tại Cúp Quốc gia 2023. Tuy nhiên, đội bóng đất Võ đã không đạt được mục tiêu Top 3 như kỳ vọng, khi chỉ đứng thứ 7 ở V.League 2023.

HLV Nguyễn Đức Thắng là người đã đồng hành và dẫn dắt Topenland Bình Định trong hành trình thăng hoa này. Ông đã giúp đội bóng đất Võ giành quyền tham gia V.League trong 3 mùa giải gần nhất.

Quyền trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy đảm trách công việc chuyên môn

Sau khi chia tay HLV Nguyễn Đức Thắng, Topenland Bình Định đã tạm giao quyền cho trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy để đảm nhận công việc chuyên môn, trước khi đưa ra quyết định chính thức về vị trí HLV trưởng đội bóng.

Related posts

Thua đậm U23 Việt Nam, CĐV Malaysia phẫn nộ với màn trình diễn của đội nhà

Trang Flicker

Nhận định trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia: Kẻ chết hụt có sống lâu không?

Trang Flicker

HLV trưởng U23 Philippines đánh giá U23 Việt Nam sở hữu khả năng đi vào trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023

Trang Flicker