Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Shin Tae Yong và ước mơ vô địch đầu tiên của U23 Indonesia

U23 Việt Nam: Một đối thủ đáng gờm

Tin tưởng U23 Indonesia sẽ lên ngôi vô địch

HLV Shin Tae Yong muốn thắng Việt Nam, tìm kiếm danh hiệu vô địch đầu tiên

HLV Shin Tae Yong đã tỏ ra rất tín nhiệm vào đội U23 Việt Nam, nhưng không ngừng tin tưởng rằng U23 Indonesia sẽ là đội vô địch U23 Đông Nam Á 2023.

Trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (26/8). Trước trận đấu này, HLV Shin Tae Yong đã phát biểu: “U23 Việt Nam đã chứng minh sức mạnh của mình ở vòng bán kết, cũng giống như các đội khác trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, tôi tin rằng U23 Indonesia sẽ thể hiện một trận đấu xuất sắc trong trận chung kết và giành ngôi vô địch.”

HLV Shin Tae Yong cho biết rằng ông không có bí quyết đặc biệt nào để giúp U23 Indonesia thay đổi hoàn toàn hiệu suất thi đấu như trong trận bán kết. Ông nhận định rằng, khi đội chơi nhiều hơn, tính đoàn kết càng cao và đội bóng sẽ thi đấu tốt hơn. Ông cũng ca ngợi tinh thần chiến đấu của các học trò trong trận thắng Thái Lan.

Mức thành công của HLV Shin Tae Yong trước U23 Việt Nam

HLV Shin Tae Yong muốn thắng Việt Nam, tìm kiếm danh hiệu vô địch đầu tiên

Theo thống kê, kể từ khi cầm quân đội tuyển U23 Indonesia, HLV Shin Tae Yong chỉ giành chiến thắng trước U23 Việt Nam duy nhất 1 lần trong 7 lần đối đầu. Chiến thắng này diễn ra ở vòng loại U20 châu Á, khi U20 Indonesia đánh bại U20 Việt Nam với tỷ số 3-2 trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Ngoài ra, HLV Shin Tae Yong đã để thua 3 trận và hòa 3 trận trong các trận đấu giữa U23 Indonesia và U23 Việt Nam.

HLV này đã không đạt được danh hiệu chính thức nào cùng U23 Indonesia trong vòng 4 năm qua. Với hợp đồng của ông sẽ kết thúc vào tháng 12 tới, trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023 sẽ là cơ hội lớn để HLV Shin Tae Yong tìm kiếm danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng này.

Nỗ lực của HLV Shin Tae Yong và U23 Indonesia

HLV Shin Tae Yong muốn thắng Việt Nam, tìm kiếm danh hiệu vô địch đầu tiên

Tuy nhiên, việc đánh bại U23 Việt Nam không phải là nhiệm vụ dễ dàng cho HLV Shin Tae Yong và các học trò của ông. U23 Việt Nam là một đội bóng trẻ trung, nhưng đầy khát vọng và hiện đang được dẫn dắt bởi HLV Hoàng Anh Tuấn – một người huấn luyện đầy tâm huyết.

“Chúng tôi hy vọng sẽ giành được danh hiệu, nhưng đó chỉ là bước đệm. Tôi muốn các cầu thủ của tôi tiến bộ hơn sau giải”, HLV Shin Tae Yong cho biết, thể hiện sự cẩn trọng trước trận chung kết.

Với niềm tin và nỗ lực không ngừng, HLV Shin Tae Yong đang nỗ lực để đưa U23 Indonesia đến chiến thắng và tìm kiếm danh hiệu vô địch đầu tiên của mình.

@bản quyền trực tuyến: Tinbongda360.net

Related posts

Tiền đạo U23 Việt Nam thừa nhận đội nhà vội vàng, chưa tự tin

Trang Flicker

Nhận định trận đấu giữa Hải Phòng vs Bình Định: Dồn sức cho mục tiêu Top 5

Trang Flicker

Nhận định trận đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia: Kẻ chết hụt có sống lâu không?

Trang Flicker