Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV U23 Thái Lan Đánh Giá Cao U23 Việt Nam

U23 Thái Lan Tâng Bốc U23 Việt Nam là Ứng Viên Số 1 cho Chức Vô Địch

HLV U23 Thái Lan tâng bốc U23 Việt Nam

HLV U23 Thái Lan đã có những lời khen ngợi dành cho U23 Việt Nam sau khi đội này giành thắng lợi trong cả 3 trận đấu để tiến vào bán kết. Ông cho rằng U23 Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu.

U23 Thái Lan Lọt Vào Bán Kết Ở Giải U23 Đông Nam Á 2023

U23 Thái Lan đã trở thành đội đầu tiên giành vé vào bán kết tại giải đấu U23 Đông Nam Á 2023. Dẫu vậy, HLV của U23 Thái Lan vẫn cho rằng U23 Việt Nam xứng đáng hơn trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

HLV U23 Thái Lan Đánh Giá Cao U23 Việt Nam

HLV Issara Sritaro của U23 Thái Lan đã chia sẻ với báo giới rằng: “Việt Nam là đội mạnh nhất giải đấu năm nay. Họ đã vô địch giải đấu trước đó và có thể thi đấu rất tốt ở giải đấu năm nay. Ban huấn luyện Thái Lan sẽ xem xét kỹ lưỡng mọi chi tiết để tìm ra chiến thuật phù hợp khi đối đầu với đội bóng này. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra trên sân.”

HLV U23 Thái Lan tâng bốc U23 Việt Nam

Đối Thủ Tiếp Theo Của U23 Thái Lan

Đối thủ tiếp theo của U23 Thái Lan sẽ là đội nhì có thành tích tốt nhất trong số các đội nhì ở ba bảng. Có thể là U23 Indonesia hoặc là chính U23 Việt Nam. Ông Issara nói thêm: “Lúc này chúng tôi chưa biết chính xác chúng tôi sẽ gặp Indonesia hay Việt Nam. Chúng tôi chưa thể đưa ra đánh giá đối thủ nào khó chơi hơn. Tuy nhiên, trong bóng đá, để vô địch cần phải đánh bại những đối thủ mạnh nhất.”

U23 Việt Nam Chờ Đấu U23 Thái Lan

Nếu U23 Việt Nam thua Philippines với tỷ số không quá ba bàn trong trận cuối bảng C hôm nay (22/8), đội sẽ đối đầu với U23 Thái Lan. Trước đó, U23 Việt Nam đã có chiến thắng 4-1 trước U23 Lào trong trận đầu tiên của mình.

Related posts

ĐT Việt Nam & Con đường đầy thách thức

Trang Flicker

Trung vệ Việt kiều phấn đấu tại SHB Đà Nẵng

Trang Flicker

ĐT nữ Tây Ban Nha: Chiến thắng chức vô địch World Cup 2023 và những điểm đáng chú ý

Trang Flicker