Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Văn Sỹ Sơn: ‘Quảng Nam cần nỗ lực để duy trì ở V.League’

Quảng Nam vô địch hạng Nhất và tham gia V.League 2023/24

Sau khi giành chức vô địch hạng Nhất và giành quyền tham gia V.League mùa tới, HLV Văn Sỹ Sơn đã có buổi trò chuyện với chúng tôi về sự trở lại V.League.

Hạnh phúc và niềm vui của HLV Văn Sỹ Sơn

  • Anh vẫn còn rất vui sau khi đội bóng giành chức vô địch. Đặc biệt vì ngày hôm qua là sinh nhật của anh, nên niềm vui càng được nhân đôi. Sau trận đấu, thầy trò anh đã vui vẻ mừng thành quả đã đạt được.

Yếu tố quan trọng để đội bóng hạng Nhất chơi tốt ở V.League

  • Đội bóng hạng Nhất muốn thi đấu tốt ở V.League thì yếu tố quan trọng nhất là con người. Các đội bóng ở hạng Nhất như Viettel, Bình Định và cả CA Hà Nội đã phải bỏ tiền để mua sắm nhiều cầu thủ chất lượng. Nhờ việc mua sắm này, họ đạt được thành quả xứng đáng. Vì vậy, con người quảng địa luôn là yếu tố quan trọng nhất để thi đấu tốt ở V.League.

Chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới

  • Hiện tại, Quảng Nam chỉ còn 9 cầu thủ có hợp đồng và HLV Văn Sỹ Sơn cũng đã hết hợp đồng. Do đó, anh cần tìm thêm cầu thủ để đội bóng có thể chơi tốt và duy trì ở V.League. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để mua sắm cầu thủ chất lượng vì Quảng Nam là một đội bóng mới lên hạng. Vì vậy, trước hết, Quảng Nam sẽ tìm kiếm những cầu thủ có khả năng thi đấu tốt nhất và sau đó tập trung phát triển họ theo ý của mình.

Cân nhắc về ngoại binh

  • Vấn đề ngoại binh cũng cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của nhà tài trợ và lãnh đạo đội bóng. Giá trị của ngoại binh thường rất cao, đặc biệt là những cầu thủ có chuyên môn tốt. Vì vậy, Quảng Nam phải tìm kiếm sự cân đối tốt nhất về tài chính trước khi quyết định sử dụng ngoại binh.

Chuẩn bị cho mùa giải mới

  • Đội bóng sẽ nghỉ ngơi cho cầu thủ cho đến ngày 10/9, sau đó tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Với thời gian ngắn, Quảng Nam còn nhiều công việc phải hoàn thành để có thể chơi tốt ở V.League. Trước hết, đội bóng sẽ tìm kiếm những con người phù hợp, sau đó mới tính đến việc tập huấn và các trận đấu giao hữu.

Có thể quay lại V.League ở mùa giải sau?

  • Quảng Nam đã trở lại V.League sau 3 năm rớt hạng. Mùa giải này, Quảng Nam và PVF CAND đã cạnh tranh khốc liệt để giành vé thăng hạng duy nhất. Vì vậy, nếu SHB Đà Nẵng muốn trở lại V.League, họ cần có sự thay đổi về lực lượng. Trở lại từ mùa giải sau đối đầu với PVF CAND, Hoà Bình, Phù Đổng và những đối thủ khác.

Related posts

U23 Thái Lan 1-3 U23 Indonesia: Indonesia tiến vào chung kết để đấu U23 Việt Nam

Trang Flicker

Chân sút Rafaelson dẫn đầu V.League 2023 kỳ vọng gia nhập đội bóng Nam Định

Trang Flicker

Kim Thanh – Một trong Top 10 Thủ môn Cứu thua nhiều nhất World Cup nữ 2023

Trang Flicker