Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam FC): “Niềm vui cháy bỏng!”

Chức vô địch và ngày sinh nhật

Quảng Nam vừa giành thắng lợi 4-0 trước BRVT để lên ngôi vô địch. HLV Văn Sỹ Sơn của đội bóng này không thể kìm nén được niềm hạnh phúc. Đặc biệt, hôm nay lại là ngày sinh nhật của ông.

HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam FC): "Niềm vui cháy bỏng!"

Quảng Nam trở lại V.League

Sau 6 năm từ chức vô địch V.League 2017, Quảng Nam đã lần nữa giành được ngôi vị quán quân tại giải hạng Nhất. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng đã giành vé trở lại sân chơi V.League trong mùa giải 2023/24. HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ trong cuộc trò chuyện rằng: “Trận đấu tuyệt vời của các cầu thủ Quảng Nam hôm nay đã mang lại chức vô địch, giúp chúng tôi trở lại V.League sau 3 năm trải qua giải hạng Nhất. Thực sự lúc này, tôi cảm thấy quá đỗi hạnh phúc. Cảm xúc của mình không thể diễn tả bằng từ ngữ”.

Nỗi lo thăng hạng

Ngay sau niềm vui thăng hạng cũng đến nỗi lo lắng. HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ: “Vấn đề mà tôi đang quan tâm nhất lúc này là sự hiện diện của cầu thủ. Hiện tại, chỉ còn duy nhất 9 cầu thủ đang có hợp đồng với Quảng Nam. Để có thể thi đấu ở V.League, chúng tôi cần có những cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, không phải dễ để tìm được những người như ý, bởi đã có những cầu thủ chất lượng đã có đội bóng để thi đấu. Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm cách tập trung vào việc tăng cường đội hình và sau đó làm việc với các cầu thủ để họ có thể thi đấu tốt theo ý của mình”.

HLV Văn Sỹ Sơn (Quảng Nam FC): "Niềm vui cháy bỏng!"

Những ngoại binh quan trọng

HLV Văn Sỹ Sơn hiểu rằng sự hiện diện của ngoại binh trong đội bóng là vô cùng quan trọng. Trước khi Quảng Nam thăng hạng, ông đã tìm hiểu nhiều nguồn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Ông cho biết: “Sau thăng hạng, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần và rồi quay lại để chuẩn bị cho mùa giải mới. Bởi vì thời gian rất hạn chế, công việc phải được tiến hành sớm”.

Quà sinh nhật tuyệt vời

Đáng chú ý, hôm nay (26/08) là ngày sinh nhật của HLV Văn Sỹ Sơn. Trước trận đấu cuối cùng tại giải hạng Nhất 2023, các cầu thủ đã hứa với HLV trưởng rằng họ sẽ giành chiến thắng để sung sướng vì vô địch. Và họ đã giữ lời hứa khi giành thắng lợi đậm 4-0, mang về chức vô địch và vé thăng hạng duy nhất cho V.League mùa sau. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi HLV Văn Sỹ Sơn phát biểu: “Đây là món quà tuyệt vời nhất mà tôi nhận được trong ngày sinh nhật của mình. Xin cảm ơn đội bóng Quảng Nam”

Related posts

Thua đậm U23 Việt Nam, CĐV Malaysia phẫn nộ với màn trình diễn của đội nhà

Trang Flicker

Sarina Wiegman: Huyền thoại không hề phức tạp!

Trang Flicker

Truyền thông Đông Nam Á khen ngợi thành tích của U23 Việt Nam

Trang Flicker