Image default
Bóng đá Việt Nam

HLV Velizar Popov: ‘Một mùa giải độc đáo với Thanh Hóa’

Khám phá một mùa giải tuyệt vời

Thanh Hóa lập kỷ lục với chức vô địch Cúp Quốc gia

HLV Velizar Popov của Thanh Hóa đã sử dụng những từ “Ngạc nhiên”, “Bất ngờ”, “Cảm xúc”, “Tuyệt vời” để miêu tả chức vô địch Cúp Quốc gia lịch sử mà ông và đội bóng Thanh Hóa giành được trong mùa giải 2023.

HLV Velizar Popov: 'Một mùa giải tuyệt vời với Thanh Hóa'

Chức vô địch không thể thúc đẩy hạnh phúc của HLV Popov

Thanh Hóa đã giành chiến thắng nghẹt thở trước Viettel trong trận chung kết, đồng thời giành được chức vô địch Cúp Quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử của họ. HLV Velizar Popov đã tỏ ra hạnh phúc khi phát biểu sau trận đấu, nói rằng: “Trong trận chung kết, Thanh Hóa đã chiến thắng Viettel qua loạt sút luân lưu căng thẳng. Có thể nhiều người cho rằng đó chỉ là may mắn, và tôi cũng đồng ý. Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật chính xác và chơi một cách kỷ luật để ngăn chặn Viettel tìm đường vào khung thành của thủ môn Thanh Diệp.”

Thật sự, đây là một mùa giải tuyệt vời và bất ngờ đối với tôi và toàn bộ đội bóng. Tuy nhiên, danh hiệu này là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, sự cố gắng không biết mệt mỏi của tất cả thành viên đội bóng Thanh Hóa.

HLV Velizar Popov: 'Một mùa giải tuyệt vời với Thanh Hóa'

Đánh bại đối thủ mạnh mẽ với lực lượng khiêm tốn

Ông Popov tiếp tục nói: “Như đã trình bày, đây là một mùa giải ấn tượng đối với tôi cá nhân. Tôi phải thẳng thắn thừa nhận rằng Thanh Hóa không có đội hình mạnh hơn các đội như Hà Nội FC, Viettel, Công an Hà Nội hay một số CLB khác. Tuy nhiên, Thanh Hóa đã xác lập vị trí trong top 4 đội hàng đầu của V.League và giành chức vô địch Cúp Quốc gia.”

Đây là một danh hiệu quan trọng đối với Thanh Hóa. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến các CĐV đã đồng hành và cổ vũ cho toàn đội. Vẫn còn một trận đấu nữa trong mùa giải 2023 với CLB Công an Hà Nội. Đội bóng sẽ thi đấu hết mình trước khi chia tay mùa bóng đá đầy cảm xúc này.

Related posts

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam tiếp đón Hungary và Nga tại đâu?

Trang Flicker

Đại chiến giành ngôi đầu: U23 Thái Lan vs U23 Campuchia, 20h00 ngày 21/8

Trang Flicker

Chờ danh hiệu vô địch đầu tiên của HLV Hoàng Anh Tuấn

Trang Flicker