Image default
Bóng đá Việt Nam

Học trò cũ HLV Park Hang Seo được gọi lên đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam

Nguyễn Việt Phong, một cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam và từng là học trò của HLV Park Hang Seo, đã được triệu tập vào danh sách 25 cầu thủ trong đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam.

Học trò cũ HLV Park Hang Seo lên đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam

Sáng ngày 27/9, BHL đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam đã công bố danh sách 25 cầu thủ tham gia đợt tập trung đầu tiên tại TP.HCM, nhằm chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai, bắt đầu bằng giải bóng đá 7 người quốc tế lần thứ hai, sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.

Giải bóng đá 7 người quốc tế 2023

Theo thông báo từ Công ty Cổ phần Bóng đá Việt – VietFootball, giải bóng đá 7 người quốc tế 2023 sẽ có sự tham gia của các đại diện từ khu vực Đông Nam Á và châu Á. Đây là một giải đấu thường niên, được tổ chức lần đầu vào năm 2022 với sự tham gia của Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Với những thành công ban đầu, giải đấu IC7 2023 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với sự hào hứng và chuẩn bị từ các đối tác và khách mời.

Quảng bá bóng đá 7 người Việt Nam

Ngoài mục tiêu quảng bá và giới thiệu bóng đá 7 người đặc trưng của Việt Nam, giải đấu này còn tạo ra cơ hội để các đội bóng 7 người trong khu vực và châu lục giao lưu, cọ xát với nhau, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, văn hoá, đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.

Học trò cũ HLV Park Hang Seo lên đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam
Học trò cũ HLV Park Hang Seo lên đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam

Trong danh sách 25 cầu thủ tham dự đợt tập trung đầu tiên này, chúng ta thấy sự góp mặt của nhiều cái tên nổi bật từ giải bóng đá 7 người VĐQG Bia Saigon Cup 2023. Có thể kể đến một số cái tên đáng chú ý như Quả bóng Vàng HPL-S10 Việt “Hải Dương” (CLB Tùng Anh), tiền vệ hào hoa Tuấn Anh “Jr” (CLB EOC), tiền vệ Hạnh “Ozil” (CLB An Biên), “bò mộng” Long “Củi” (An Biên), trung vệ cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Việt Phong (CLB Đại Từ) và tiền đạo trẻ triển vọng Phan Văn Thái (CLB Đại Từ).

Ngoài ra, điều đáng chú ý nhất trong danh sách này chính là sự góp mặt của Nguyễn Việt Phong, một cựu tiền đạo ĐT Việt Nam. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu vào cuối mùa giải 2022, Việt Phong đã gia nhập Đại Từ FC và thi đấu trong sân chơi 7 người. Với áo đấu của Thái Nguyên, cựu tuyển thủ 30 tuổi có màn trình diễn ấn tượng và đóng góp lớn trong việc giành chức vô địch giải bóng đá 7 người VĐQG 2023 (VPL-S4).

Sự chuẩn bị cho giải đấu

Theo kế hoạch, đội tuyển bóng đá 7 người Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1/10 tại khách sạn Tân Sơn Nhất, TP.HCM để chuẩn bị trong vòng 1 tuần. Trong thời gian này, đội sẽ tiến hành tập luyện và thi đấu giao hữu để từng bước xây dựng hình ảnh và chuẩn bị cho các kế hoạch tương lai, đồng thời để sẵn sàng cho giải bóng đá 7 người quốc tế diễn ra vào tháng 12 tới.

Học trò cũ HLV Park Hang Seo lên đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam

Giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 đã được giới thiệu lần đầu tại sân Hoàng Mai với sự tham gia của đội tuyển chọn sân 7 Việt Nam, cùng với các đại diện từ Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Các đối tác cho biết, ba đội khách mời năm ngoái đã chuẩn bị rất kỹ càng để tham dự giải đấu lần thứ hai. Ví dụ, Thái Lan đã tổ chức nhiều giải đấu 7 người từ tháng 8 đến cuối năm nhằm tìm kiếm những tài năng xuất sắc cho đội tuyển đến Việt Nam. Hiện tại, ngoài Lào và Singapore, cả Trung Quốc và Nhật Bản cũng đã liên hệ đăng ký tham dự giải bóng đá 7 người quốc tế 2023.

Tin Bóng Đá 360

Related posts

Báo Trung Quốc: HLV Janković đối diện nguy cơ sa thải nếu ĐT Việt Nam giành chiến thắng

Trang Flicker

Lịch thi đấu U23 châu Á 2024: U23 Việt Nam sẽ thi đấu vào “khung giờ đẹp”

Trang Flicker

Văn Toàn và Vua phá lưới V.League 2023: Một sự kết hợp hứa hẹn

Trang Flicker